Khoảng 5 năm trở lại đây, khu vực phía Đông của thủ đô Hà Nội như tại quận Long Biên, huyện Gia Lâm… đang dần có những bước chuyển tích cực. Cùng với đó, thị trường bất động sản Hà Nội cũng đã xuất hiện những điểm nóng mới ở những khu vực này.

Thị trường bất động sản Hà Nội phía Đông thu hút nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Hiện tại, với mức dân số khoảng 9 triệu người, mật độ cư dân tại các quận trung tâm thủ đô ngày càng trở nên dày đặc. Điều này khiến cho thành phố luôn phải tính toán những bài toán quy hoạch cơ sở hạ tầng nhằm tạo thuận lợi cho việc di chuyển, sẵn sàng đón hỗ trợ người dân dịch chuyển đến các khu vực ngoại thành.

Nổi bật tại khu vực phía Đông thủ đô là các dự án hạ tầng hàng nghìn tỷ đồng, phải kể đến như cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù, tuyến đường Ngô Gia Tự, tuyến quốc lộ 5 kéo dài… Mới đây nhất là nút giao đường vành đai 3 với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng tại quận Long Biên và huyện Gia Lâm.

Chưa hết, trong tương lai khu vực này sẽ đón nhận thêm 4 cây cầu mới là Trần Hưng Đạo, Mễ Sở, Ngọc Hồi, Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cùng với đó là đường vành đai 4, metro số 8 đang được hoàn thiện. Tất cả sẽ tạo nên hệ thống giao thông vô cùng hoàn chỉnh.

Thị trường bất động sản Hà Nội khu vực phía Đông phát triển nhanh chóng nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện
Thị trường bất động sản Hà Nội khu vực phía Đông phát triển nhanh chóng nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện

Theo các chuyên gia, trong thời gian tới khu vực phía Đông thủ đô sẽ chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa khi các cây cầu nghìn tỷ hoàn thành, hứa hẹn trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản Hà Nội.

Nhu cầu nhà ở khu vực phía Đông ngày càng tăng cao

Hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng với đồ án quy hoạch đô thị sông Hồng đang được xem xét phê duyệt là hai yếu tố quan trọng giúp khu vực phía Đông trở thành “thỏi nam châm” mới thu hút khách hàng thủ đô.

Bên cạnh đó, bất động sản phía đông Hà Nội cũng có sự thay đổi tích cực nhờ làn sóng dịch chuyển đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài về thị trường Việt Nam. Cụ thể, số lượng nhà máy có quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng… đã thu hút đông đảo lượng lao động đến sinh sống và làm việc. Điều này đã khiến nhu cầu nhà ở khu vực phía Đông ngày càng tăng cao.

Nhu cầu nhà ở lớn tuy nhiên thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội lại chưa có nhiều dự án quy mô lớn. Do đó, sự xuất hiện của số ít dự án lớn như Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm đã tạo nên một “cơn sốt” đặc biệt trên thị trường.

Nhu cầu nhà ở ngày càng cao, các dự án lớn tại thị trường bất động sản Hà Nội phía Đông sẽ thu hút được đông đảo khách hàng
Nhu cầu nhà ở ngày càng cao, các dự án lớn tại thị trường bất động sản Hà Nội phía Đông sẽ thu hút được đông đảo khách hàng

Nhiều chính sách hỗ trợ thúc đẩy thị trường bất động sản Hà Nội đến từ các dự án phía Đông

Những năm gần đây, thị trường bt động sản Hà Nội khu vực phía Đông trong mảng căn hộ mua và thuê đạt được nhiều bước tiến mạnh mẽ. Tuy vậy, các chuyên gia nhận định thị trường này vẫn cần có thêm thời gian để thích ứng với các dự án mới. Điều này đòi hỏi các chủ đầu tư phải đưa ra các chính sách hấp dẫn, kích thích nhu cầu của khách hàng.

Nói về các chính sách hỗ trợ khách hàng, Vinhomes là được xem là cái tên đi đầu tại thị trường phía Đông. Mới đây, chương trình “Tổ ấm an vui” giai đoạn 2 của Vinhomes đã kết nối chủ sở hữu và khách có nhu cầu thuê nhà tại Vinhomes Ocean Park đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Theo chương trình này, người thuê sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại căn hộ cao cấp với mức hỗ trợ tương đương 1 – 3 tháng tiền thuê nhà (áp dụng với hợp đồng thuê 12 tháng). Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ cũng nhận được mức giá cho thuê phù hợp, đem lại tỷ suất lợi nhuận xứng đáng.

Thị trường bất động sản Hà Nội: Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua chung cư, biệt thự tại Vinhomes Ocean Park
CĐT đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua chung cư, biệt thự tại Vinhomes Ocean Park

Không chỉ vậy, Vinhomes còn đưa ra chính sách Vinhomes Priority – chính sách “3 không” hấp dẫn: Không đồng vốn, không áp lực tài chính, không thời gian chờ đợi. Với chính sách này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 100% giá trị căn hộ, lãi suất 0% tới 24 tháng, đồng thời được nhận nhà ở luôn mà không mất thời gian chờ đợi.

Chi tiết >>> Chính sách Vinhomes Priority

Dự án đa dạng tiện ích, góp phần tái thiết diện mạo thành phố

Ngoài ưu thế về về hạ tầng giao thông hiện hữu, quy hoạch phát triển, chính sách hấp dẫn, bất động sản bờ đông sông Hồng còn thu hút lượng lớn cư dân nhờ các dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một trong những dự án lớn nhất tại thị trường bất động sản Hà Nội 2021 khu vực phía Đông là Vinhomes Ocean Park. Nơi đây hội tụ hệ sinh thái tiện ích đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu cư dân từ nhu cầu học tập, làm việc, y tế cho đến nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí…

Nhiều tiện ích độc đáo có tại dự án lớn nhất khu vực phía Đông
Nhiều tiện ích độc đáo có tại dự án lớn nhất khu vực phía Đông

Tổ hợp tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mà dự án sở hữu phải kể đến như: Hàng trăm tiện ích thể thao, thương mại; tiện ích không gian xanh với điểm nhấn là biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam; Đại học VinUni – đại học tinh hoa của Việt Nam; hệ thống trường liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec…

Với chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế, đại đô thị Vinhomes Ocean Park góp phần tái thiết diện mạo khu vực phía Đông, mang đến không gian sống chất lượng dân cư đô thị. Bên cạnh đó, dự án cũng đem lạicơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản, thúc đẩy sự chuyển dịch thị trường về phía Đông thành phố.

Có thể thấy, khu vực phía Đông hội tụ đầy đủ những thế mạnh để trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội. Khách hàng cần tìm kiếm nơi an cư hay lựa chọn kênh đầu tư ở thời điểm hiện tại đều có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” các dự án lớn phía Đông.

Thông tin liên quan >>> Dự án Vinhomes Ocean Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333