Dự kiến sắp tới, Vingroup sẽ mở bán phân khu Palma Town Shophouse VinWonders Phú Quốc – tiểu khu Notting Hill với chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Tổng quan phân khu Palma Shophouse VinWonders Phú Quốc

Phân khu Palma Town là phân khu mở bán giai đoạn 3 phân khúc shophouse VinWonders Phú Quốc. Đây là dãy shophouse sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Cửa Cạn – Gành Dầu, chạy dọc theo Vinpearl Golf Phú Quốc đến lối vào của Vinpearl Discovery Phú Quốc.

Được biết, Palma Town sẽ được quy hoạch thành 2 tiểu khu – Notting Hill và Cetara. Trong đó, Notting Hill sẽ được mở bán trước với tổng 111 căn shophouse mang đậm nét kiến trúc đặc trưng của Anh.

Shophouse VinWonders Phú Quốc phân khu Palma
Shophouse VinWonders Phú Quốc phân khu Palma

Mặt bằng Palma Town shop VinWonder

Theo thông tin chủ đầu tư cung cấp, phân khu Palma Town sẽ sở hữu 2 tiểu khu chính với phong cách thiết kế và đặc điểm riêng biệt, gồm: tiểu khu Notting Hill (mở bán trước) và tiểu khu Cetara.

Được mở bán giai đoạn 1 tại phân khu Palma Town Shophouse VinWonders Phú Quốc, Notting Hill nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư nhờ phong cách kiến trúc độc đáo, lấy cảm hứng từ những khu phố xa hoa bậc nhất nước Anh. Chính vì vậy, những căn shophouse Notting Hill sở hữu những đường nét đặc trưng, vừa xa hoa, vừa thanh lịch.

Mặt bằng chi tiết:

 • Tổng số căn: 111 căn
 • Quy mô: 6 dãy
 • Diện tích đất: 87.3 – 128m2
 • Diện tích xây dựng: 149 – 228m2
 • Mặt tiền: 6m – 9m – 12m
 • Cấu trúc: 3-4 tầng + 1 tum
Shophouse VinWonders Phú Quốc - Vị trí, mặt bằng khu shophouse Palma - tiểu khu Notting Hill
Vị trí, mặt bằng khu shophouse Palma – tiểu khu Notting Hill

Ý tưởng thiết kế phân khu Palma Shophouse VinWonders Phú Quốc

Lấy ý tưởng từ khu phố Notting Hill hiện đại, sang trọng và đắt đỏ bậc nhất nước Anh cùng những dãy nhà bắt mắt với ô cửa sổ màu sắc rực rỡ, tiểu khu Notting Hill – phân khu Palma Vin Wonder nhanh chóng thu hút khách hàng yêu thích những trải nghiệm tinh hoa. Ngoài ra, đây cũng là nơi tổ chức những lễ hội lớn nhất thế giới và là nơi hội ngộ giới thượng lưu giàu có bậc nhất.

Sở hữu siêu phẩm shophouse Notting Hill – Palma Town, nhà đầu tư không đơn thuẩn là sở hữu một tài sản đẳng cấp thượng lưu mang màu sắc Anh Quốc mà còn nắm trong tay không gian sống khẳng định đẳng cấp của những nhà đầu tư BĐS thông thái. Với số lượng hạn chế, phân khu Shophouse VinWonders Phú Quốc đợt mở bán này là cơ hội cuối cùng cho nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền vượt trội của nhà đầu tư.

Shophouse VinWonders Phú Quốc - Shophouse Palma được thiết kế theo phong cách Anh sang trọng, thanh lịch
Shophouse Palma được thiết kế theo phong cách Anh sang trọng, thanh lịch

Chính sách bán hàng shophouse Palma

Các dự án của Vingroup luôn có chính sách bán hàng hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt, mở ra cơ hội sở hữu những siêu phẩm đầu tư hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mong chờ quỹ căn shophouse Palma hot bậc nhất VinWonders Phú Quốc với những chính sách bán hàng ưu đãi.

Chính sách bán hàng dự kiến shophouse VinWonders Phú Quốc phân khu Palma:

 • Cam kết LN 5%/1 năm trong 2 năm
 • Tặng voucher Vinfast không định danh trị giá 200 triệu

Phương thức thanh toán tối ưu:

 • Cọc 500.000.000đ – Ký TTKQ
 • Thanh toán 10% trong 15 ngày
 • Thanh toán 10% – ký HĐMB
 • Thanh toán 10% trong 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Hỗ trợ vay 70%, HTLS 24 tháng, ân hạn nợ gốc tới 60 tháng
Shophouse VinWonders Phú Quốc - Vingroup dự kiến triển khai một số chính sách hấp dẫn khi mở bán shophouse Palma
Vingroup dự kiến triển khai một số chính sách hấp dẫn khi mở bán shophouse Palma

Lời kết

Shophouse VinWonders Phú Quốc phân khu Palma dự kiến sẽ chính thức mở bán trong tháng 4 này. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333