Với nhiều ưu thế nổi bật, shophouse Vinhome Star City khu Hoa Hồng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Hiện tại, chúng tôi đang có căn shophouse đẹp mã HH9-XX mặt tiền đại lộ châu Âu đang cần nhượng lại. Thông tin chi tiết trong bài.

Chuyển nhượng shophouse Vinhome Star City mã HH9-XX

Căn shophouse HH9-XX thuộc phân khu Hoa Hồng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón bởi những tiềm năng đầu tư, kinh doanh vượt trội. Một số thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Mã căn: HH9-XX
  • Diện tích: 122,5m2
  • Vị trí: mặt Đại Lộ Châu Âu – trục đường được ví như “con đường tơ lụa” của đại đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa
  • Giá bán: 13,5 tỷ
Shophouse Vinhome Star City - Shophouse Hoa Hồng 09 - HH9-XX mặt tiền đại lộ Châu Âu giàu tiềm năng
Shophouse Hoa Hồng 09 – HH9-XX mặt tiền đại lộ Châu Âu giàu tiềm năng

Shophouse phân khu Hoa Hồng thuyết phục giới thượng lưu bởi chất sống đỉnh cao được kiến tạo trên nhiều khía cạnh, như: kiến trúc cổ điển, sang trọng mang đậm dấu ấn Pháp; hệ thống tiện ích đồng bộ, đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp; nơi hội ngộ của cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất xứ Thanh.

Lợi thế của shophouse Vinhomes Thanh Hóa phân khu Hoa Hồng

Shophouse Vinhome Star City phân khu Hoa Hồng ngay khi ra mắt đã nhanh chóng “cháy hàng” trên thị trường bất động sản. Nguyên nhân là do phân khúc sản phẩm này sở hữu nhiều ưu thế nổi bật từ vị trí, thiết kế, tiện ích đến tiềm năng đầu tư và tính thanh khoản,…

Ưu thế đầu tiên khiến shophouse Hoa Hồng có thể “khuấy động thị trường là do chủ đầu tư Vingroup đã tung sản phẩm ra đúng thời điểm thanh Hóa đang “khát” bất động sản hạng sang. Sự xuất hiện của shophouse Hoa Hồng không chỉ đáp ứng được nhu cầu của giới thượng lưu xứ Thanh mà còn góp phần kiến tạo chuẩn mực sống cao cấp của thành phố Bắc Trung Bộ này.

Ngoài ra, shophouse Vinhome Star City phân khu Hoa Hồng còn sở hữu tiềm năng kinh doanh cực lớn khi tọa lạc tại vị trí đắc địa với mặt tiền là đại lộ châu Âu sầm uất cùng mặt khác hướng trung tâm hành chính cùng các cơ sở giáo dục, y tế, xã hội của thành phố Thanh Hóa. Cùng với đó, shophouse Hoa Hồng sở hữu thiết kế thông minh, mặt tiền rộng tới 6-8m, kiến trúc sang trọng mang phong cách Pháp cũng là một trong những yếu tố kích thích thị giác và thu hút khách hàng ghé thăm.

Shophouse Vinhomes Star City - Shophouse Hoa Hồng sở hữu nhiều lợi thế kinh doanh, đầu tư vượt trội
Shophouse Hoa Hồng sở hữu nhiều lợi thế kinh doanh, đầu tư vượt trội

Đặc biệt, với những lợi thế có được, các căn shophouse Hoa Hồng không chỉ thhu hút giới kinh doanh mà còn lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư (mua để bán lại hoặc mua để cho thuê nhằm thu lợi nhuận ổn định hàng tháng). Vì vậy, với thực tế thị trường giàu tiềm năng như hiện nay, việc lựa chọn một bất động sản giàu tiềm năng như shophouse Hoa Hồng Vinhomes Star City là bước đi chiến lược mang tầm nhìn tương lai.

Bên cạnh căn HH9-XX thuộc phân khu Hoa Hồng, chúng tôi vẫn còn một số quỹ căn shophouse Vinhome Star City đẹp với giá tốt cần tìm chủ nhân mới. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Hotline: 0903.696.333.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333