Ngay khi công bố mở bán shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc, chủ đầu tư Vingroup cũng triển khai những chính sách hàng hết sức ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu siêu phẩm kinh doanh, đầu tư tại điểm nóng Vin Phú Quốc.

Chính sách bán hàng Shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc

Shophouse Palma Town nằm trong quần thể khu vui chơi giải trí Vinwonder thuộc siêu quần thể nghỉ dưỡng của Vingroup tại đảo ngọc Phú Quốc. Đây là dãy shop được thiết kế theo phong cách kiến trúc Anh thanh lịch và lãng mạn, đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của khách hàng cũng như nhu cầu của giới đầu tư.

Mới đây, chủ đầu tư đã công bố mở bán shophouse Vinwonder Phú Quốc giai đoạn 2 – phân khu Palma với tiến độ thanh toán linh hoạt và chính sách bán hàng hấp dẫn.

Shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc - Chủ đầu tư triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua shophouse Palma Town
Chủ đầu tư triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua shophouse Palma Town

Chính sách bán hàng shophouse Palma Town

Ngay khi mở bán, shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Cùng với những tiềm năng vốn có, chính sách bán hàng ưu đãi cũng là một trong những yếu tố góp phần thu hút đầu tư.

 • Cam kết hỗ trợ khách hàng mua shophouse Palma 2 năm đầu, mỗi năm 5% giá trị của shop (ko VAT). Khách thuê shophouse được miễn phí thuê 2 năm đầu.
 • Tặng Voucher mua xe Vinfast trị giá tới 200 triệu (Không định danh dòng xe)
 • Phí Môi giới cho thuê shophouse Palma: 1% giá trị Shop chưa VAT &KPBT
Shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc - Shophouse Palma Town sở hữu chính sách bán hàng ưu đãi
Shophouse Palma Town sở hữu chính sách bán hàng ưu đãi

Phương án thanh toán shophouse Palma

Bên cạnh chính sách bán hàng ưu đãi, shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc còn hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư nhờ các phương án thanh toán linh hoạt. Cụ thể:

Thanh toán thường:

 • Tiến độ thanh toán thường chia thành 8 đợt. Thời gian thanh toán trong khoảng 12 tháng
 • Chiết khấu thanh toán sớm 8%/trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn
 • Chiết khấu không vay 8% vào giá HĐMB trước VAT
 • Bàn giao: lô sớm nhất dự kiến 07/2023

Tham gia chương trình HTLS thông thường 70%

 • Tỷ lệ vay được hỗ trợ lãi suất tối đa: 70%
 • Hỗ trợ tài chính lên tới 60 tháng: hỗ trợ lãi suất 24 tháng, mốc chặn HTLS: 14/09/2024
 • Ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian chủ đầu tư HTLS
Shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc - Phương thức thanh toán linh hoạt tại khu shophouse Palma Town
Phương thức thanh toán linh hoạt tại khu shophouse Palma Town

Tiềm năng đầu tư Shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc

Palma Town là phân khu cuối cùng thuộc dòng sản phảm shop thương mại của dự án Vinwonders & Grand World Phú Quốc. Phân khu nằm tại mặt tiền Cửa Cạn – Gành Dầu, chạy dọc khu Vinpearl Golf Phú Quốc, kéo dài đến lối vào Vinpearl Discovery Phu Quoc. Nơi đây được đánh giá là vị trí thuận lợi cho các hoạt động giao thương, buôn bán. Bởi, khia tọa lạc tại đây, shophouse Palma Town có thể đón trọn nhóm khách thương lưu lưu trú tại Vinpearl Discovery và cộng đồng khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vinpearl Golf.

Đặc biệt, shophouse Palm Town được chủ đầu tư thiết kế theo phhong cách kiến trúc Anh vừa thanh lịch, vừa lãng mạn, tinh tế đã góp phần không nhỏ trong việc thu hút nguồn khách đổ về nơi đây.

Shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc - Shophouse Palma Town sở hữu tiềm năng đầu tư ấn tượng
Shophouse Palma Town sở hữu tiềm năng đầu tư ấn tượng

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc còn hưởng lợi từ vị trí đắc địa và chiến lược của Vingroup dành cho siêu quần thể Phú Quốc United Center, hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho nhà đầu tư shophouse Palma Vin Phú Quốc.

 • Sở hữu siêu phẩm đầu tư – shophouse Palma Town tại quần thể nghỉ dưỡng quy mô “khủng” nhất Việt Nam. Đây là điểm đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí thu hút đông đảo khách du lịch mỗi năm.
 • Cơ hội đầu tư an toàn, chắc thắng đến từ dòng tiền ổn định và lâu dài, khả năng tăng giá ổn định, hấp dẫn và những cam kết từ chủ đầu tư Vingroup.
 • Chính sách bán hàng ưu đãi, hỗ trợ vay 70%, từ đó giúp các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm kinh doanh có tiềm năng sinh lời mạnh mẽ.
 • Hưởng lợi từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của đảo ngọc Phú Quốc – nơi tiên phong sử dụng hộ chiếu vắc xin đón khách du lịch từ cuối năm 2021, khiến các chuyến bay nội địa và quốc tế tăng mạnh.
 • Phú Quốc nói chung và siêu quần thê nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center nói riêng là điểm đến được du khách tứ phương lựa chọn sau đại dịch. Nhờ đó, mang đến nguồn khách khổng lồ cho các hoạt động kinh doanh tại shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc.

Lời kết

Shop Vinwonders Palma Town Phú Quốc không chỉ là một tài sản giá trị mà còn là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, đến đến nguồn lợi nhuận lâu dài, ổn định cho nhà đầu tư. Chưa hết, chính sách hỗ trợ ngay đợt mở bán chính là cơ hội hấp dẫn để khách hàng có thể sở hữu cho mình một siêu phẩm đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc mang bảo chứng của chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam – Vingroup.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333