Dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên đã thu hút sự quan tâm của các phân khúc khách hàng khác nhau. Vậy những đối tượng khách hàng nào sẽ đầu tư và mua nhà Vinhomes Hưng Yên? Nội dung bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết.

Khu đô thị Vinhomes The Empire là đại đô thị đầu tiên của Vinhomes tại Hưng Yên được thiết kế theo mô hình đô thị xanh với concept độc đáo và đẳng cấp. Đây là dự án có mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 35% và phần lớn diện tích trong tổng 460 ha diện tích dự án là không gian cây xanh, mặt nước và chuỗi tiện ích đa dạng.

Xây dựng cuộc sống thượng lưu nhờ vị trí đắc địa, hệ cảnh quan xanh trong lành cùng thiết kế sang trọng và đầy tinh tế, Vinhomes The Empire là lựa chọn của đa dạng phân khúc khách hàng dù chưa chính thức được đưa lên kệ. Vậy những nhóm khách nào sẽ có xu hướng đầu tư và mua nhà tại Vinhomes The Empire Hưng Yên?

Mua nhà Vinhomes - Khu đô thị Vinhomes The Empire thu hút đông đảo các phân khúc khách hàng khác nhau
Khu đô thị Vinhomes The Empire thu hút đông đảo các phân khúc khách hàng khác nhau

Dân bản địa đang sinh sống tại địa phương là khách hàng tiềm năng mua nhà Vinhomes Hưng Yên

Trái ngược với tốc độ phát triển nhanh chóng của Hưng Yên là sự thiếu hụt những đại đô thị được quy hoạch bài bản và đồng bộ, đáp ứng mọi tiêu chí sống đủ đầy của cư dân tinh hoa tại đây. Kinh tế Hưng Yên đang ngày một đi lên nhờ đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ cùng tiềm năng thu hút dòng vốn đầu tư lớn.

Kinh tế tăng trưởng kéo theo mức sống của người dân cũng đi lên, từ đó nhu cầu về nhà ở cao cấp, xứng tầm thượng lưu ở vùng đất Hưng Yên cũng ngày một lớn. Họ mong muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt, cộng đồng dân cư văn minh,…Với sự xuất hiện của Vinhomes The Empire đã thỏa mãn “cơn khát” bất động sản cao cấp của cư dân nơi này.

Mua nhà Vinhomes - Vinhomes Hưng Yên với môi trường sống lý tưởng sẽ thu hút dân bản địa
Vinhomes Hưng Yên với môi trường sống lý tưởng sẽ thu hút dân bản địa

Vinhomes The Empire mang đến những căn biệt thự, shophouse, liền kề, chung cư,…cao cấp, mở ra không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên, hướng tới đảm bảo sức khỏe và môi trường sống tốt nhất cho cư dân tương lai.

Tìm hiểu thêm >>> Biệt thự Vinhomes – Kiến tạo cuộc sống mới cho giới thượng lưu

Khách hàng mua nhà Vinhomes Hưng Yên là người Hưng Yên đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn

Đây là đối tượng khách hàng VIP của các dự án bất động sản nói chung và Vinhomes The Empire nói riêng. Những khách hàng này thường có hiểu biết rộng và am hiểu về thị trường. Họ tiếp cận thông tin nhanh nhạy và thường không phải là đối tượng khách hàng đông đảo của các dự án.

Tuy nhiên, những khách hàng này thường rất dễ xuống tiền để sở hữu một căn nhà tại chính quê hương họ. Đặc biệt, những căn biệt thự, chung cư tại Vinhomes The Empire với nhiều ưu điểm vượt trội là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng này. Với họ, việc sở hữu một căn nhà hạng sang cho những ngày quây quần, sum vầy bên họ hàng, người thân là điều đáng để cân nhắc.

Mua nhà Vinhomes - Những khách hàng là người Hưng Yên đang làm việc tại các thành phố lớn cũng là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án
Những khách hàng là người Hưng Yên đang làm việc tại các thành phố lớn cũng là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án

Khách hàng hiện đang làm ăn và công tác tại Hưng Yên sẽ mua nhà Vinhomes Hưng Yên

Đây là nhóm khách hàng khá tiềm năng của dự án Vinhomes The Empire. Họ cần đi lại tại Hưng Yên vì lý do công việc nên việc sở hữu một căn nhà tại thành phố này để dễ dàng di chuyển là nhu cầu thiết yếu. Theo đó, nhóm khách hàng này có xu hướng lựa chọn những căn hộ chung cư hoặc biệt thự tích hợp đầy đủ các tiện ích thiết yếu, sang trọng và đẳng cấp. Và Vinhomes The Empire hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Khách hàng mua nhà Vinhomes The Empire là người Việt Kiều

Về cơ bản, nhóm khách hàng này tương tự với nhóm khách hàng là người Hưng Yên hiện đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn. Đây là nhóm khách hàng có tiềm năng tài chính vững mạnh và có nhu cầu mua một căn nhà tại Việt Nam để dự phòng những ngày trở về quê hương. Với nguồn tài chính sẵn có, họ sẵn sàng rót vốn mua nhà tại các dự án đẳng cấp như Vinhomes The Empire Hưng Yên  với số lượng lớn và thường không có nhu cầu thanh khoản trong thời gian ngắn.

Mua nhà Vinhomes - Những người Việt kiều có tiềm năng kinh tế lớn cũng thuộc nhóm khách hàng tiềm năng sẽ mua nhà tại Vinhomes Hưng Yên
Những người Việt kiều có tiềm năng kinh tế lớn cũng thuộc nhóm khách hàng tiềm năng sẽ mua nhà tại Vinhomes Hưng Yên

Nhà đầu tư bất động sản tại các tỉnh thành ngoài Hưng Yên

Đây là nhóm đối tượng khách hàng mua nhà nhằm mục đích đầu tư để sinh lời. Có thể họ sẽ đầu tư lướt sóng sớm ở giai đoạn đầu hoặc sẽ chờ một thời gian để sản phẩm đầu tư có tinh thanh khoản tốt sẽ chuyển nhượng lại. Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng và rất nhạy bén với các thông tin trên thị trường, đặc biệt họ sẽ thường quan tâm đến các dự án có chủ đầu tư uy tín và thương hiệu có tên tuổi lớn như dự án Vinhomes The Empire của Vingroup.

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam lâu dài

Nhóm đối tượng khách hàng này thường chiếm tỷ lệ không lớn chỉ chiếm khoảng 10% trên toàn dự án. Tuy nhiên, không phải khu đô thị nào cũng thu hút lượng khách hàng là người nước ngoài, mà nó phụ thuộc vào các khu vực có thu hút được nguồn đầu tư nước ngoài và có nhiều hệ thống khu công nghiệp và nhà máy sản xuất hay không.

Mua nhà Vinhomes - Vinhomes The Empire với những ưu thế riêng hứa hẹn sẽ thu hút các chuyên gia nước ngoài
Vinhomes The Empire với những ưu thế riêng hứa hẹn sẽ thu hút các chuyên gia nước ngoài

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ thực sự thu hút được một lượng lớn khách hàng này nhờ sở hữu nhiều điểm nhấn vượt trội cao cấp có thể hấp dẫn các chuyên gia nước ngoài tới an cư.

Tìm hiểu thêm >>> Có nên mua chung cư Vinhomes Hưng Yên hay không?

Kết luận

Trên đây là những phân tích về các nhóm đối tượng khách hàng có thể rót vốn đầu tư và mua nhà Vinhomes The Empire Hưng Yên. Đây là khu đô thị hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn sóng thần” tại thị trường bất động sản cao cấp của Hưng Yên nhờ những điểm nhấn “độc nhất vô nhị”.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333