Khi mua biệt thự Vinhomes Ocean Park – khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội, khách hàng quan tâm nhiều nhất tới giá bán để cân bằng tài chính của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về giá chuyển nhượng mới nhất của các căn biệt thự tại thành phố biển hồ.

Khái quát thông tin phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park không chỉ là một đại đô thị đẳng cấp quốc tế mà còn kiến tạo một thành phố mới đáng sống với thiên nhiên – cuộc sống và con người. Bên cạnh những tòa cao ốc chọc trời, Vinhomes còn xây dựng 4 phân khu biệt thự thấp tầng độc đáo với những phong cách kiến trúc riêng biệt. Đây là không gian sống đẳng cấp, văn minh, nơi hội tụ những tinh hoa bậc nhất Hà thành.

Khu biệt thự Vinhomes Ocean Park được phân bố tại các vị trí đắt giá nhất trong nội khu đô thị, phân bố tùy vào vị trí phân khu và loại hình biệt thự. Nếu như các căn shophouse và liền kề thường được bố trí dọc các con đường lớn nội khu mang tiềm năng kinh doanh và đầu tư lớn thì các căn biệt thự song lập và đơn lập lại được bố trí tại các khu vực riêng tư, yên tĩnh nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối thuận tiện tới các đại tiện ích nội – ngoại khu.

Bởi vậy, khi mua biệt thự Vinhomes Ocean Park, khách hàng cần cân nhắc nhu cầu của bản thân để lựa chọn loại hình biệt thự phù hợp.

Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park - Biệt thự Vinhomes Ocean Park là lựa chọn lý tưởng về một nơi an cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh và đầu tư lý tưởng cho giới tinh hoa Hà thành
Biệt thự Vinhomes Ocean Park là lựa chọn lý tưởng về một nơi an cư, nghỉ dưỡng, kinh doanh và đầu tư lý tưởng cho giới tinh hoa Hà thành

Với đa dạng các loại hình biệt thự cùng thiết kế độc đáo và chuỗi tiện ích cao cấp, đa dạng, biệt thự Vinhomes Ocean Park nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản thủ đô.

Tìm hiểu thêm >>> Nên chọn mua biệt thự phân khu nào tại Vinhomes Ocean Park

Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park giá bao nhiêu?

Giá bán luôn là thông tin đầu tiên và quan trọng nhất mà khách hàng cần biết trước khi quyết định mua một căn nhà. Tại Vinhomes Ocean Park cũng vậy, giá bán những căn biệt thự tại đây luôn là thông tin “hot” được khách hàng quan tâm hàng đầu.

4 phân khu biệt thự thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park bao gồm: Sao Biển, Hải Âu, San Hô và Ngọc Trai đã được chủ đầu tư bàn giao từ năm 2019, do đó, hầu hết đều đã có chủ sở hữu. Hiện tại, chỉ còn một số ít quỹ căn đang được chính chủ chuyển nhượng lại với giá tốt. Thông tin giá bán chi tiết, mời quý khách hàng tham khảo nội dung tiếp theo của bài viết.

Giá bán biệt thự Ocean Park Gia Lâm phân khu Ngọc Trai

Phân khu Ngọc Trai là phân khu đóng và khép kín duy nhất trong 4 phân khu biệt thự thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park. Nơi đây mang lại một không gian sống riêng tư, yên tĩnh, phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu an cư.

Một trong những dấu ấn đặc sắc nhất mà khách hàng được hưởng khi mua biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khu Ngọc Trai chính là dải sông rộng bao quanh những căn biệt thự mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải sang trọng, tạo không gian sống thoáng mát và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

 • Tổng số căn: 725 căn
 • Diện tích: 26,6 ha
 • Giá bán:

+ Biệt thự đơn lập 288 m2 có giá từ 40 tỷ đồng

+ Biệt thự song lập 150 m2 có giá từ 20 tỷ đồng

+ Biệt thự liền kề 70 m2 có giá từ 10,5 tỷ đồng

+ Shophouse 70 m2 có giá từ 20 tỷ đồng

Tìm hiểu thêm >>> Chuyển nhượng biệt thự Ngọc Trai

Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park - Phân khu Ngọc trai là phân khu biệt thự khép kín duy nhất tại thành phố Biển hồ
Phân khu Ngọc trai là phân khu biệt thự khép kín duy nhất tại thành phố Biển hồ

Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khu Hải Âu với giá từ 20 tỷ đồng

Phân khu biệt thự Hải Âu là phân khu có thiết kế độc đáo nhất khu biệt thự Vinhomes Ocean Park. Đây là phân khu có dạng hình cánh chim hải âu ôm trọn bộ đôi “viên ngọc xanh” – biển hồ nước mặn và hồ Ngọc Trai của thành phố Biển Hồ.

Phân khu Hải Âu sở hữu những căn biệt thự được thiêt kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương đương đại, phân bố tại cửa ngõ phía Đông của địa đô thị và được bao quanh bởi hệ thống tiện ích độc đáo và đẳng cấp. Với vị trí đắt giá đó, các căn biệt thự tại đây được đánh giá sẽ trở thành trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất dự án.

 • Tổng số căn: Khoảng 522 căn
 • Diện tích: 16,6 ha
 • Giá bán:

+ Liền kề xẻ khe 114 m2 có giá từ 20 tỷ đồng

+ Biệt thự song lập 150 m2 có giá từ 25 tỷ đồng

+ Biệt thự đơn lập diện tích 288 m2 có giá từ 40 tỷ đồng

Tìm hiểu thêm >>> Chuyển nhượng biệt thự Hải Âu

Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park - Các căn biệt thự phân khu Hải Âu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương đương đại
Các căn biệt thự phân khu Hải Âu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương đương đại

Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khu San Hô

Tương tự như phhân khu Hải Âu, phân khu San Hô sở hữu những căn biệt thự, shophouse, liền kề mang phong cách kiến trúc Đông Dương ấn tượng. Các căn biệt thự tại đây được bố trí tại vị trí đẹp kế cận với hồ nước ngọt Ngọc Trai 24,5 ha và trường Đại học VinUni. Theo đó, San Hô được đánh giá là phân khu biệt thự đáng sống bậc nhất tại thành phố Biển hồ.

 • Tổng số căn: 329 căn biệt thự
 • Diện tích: 16,6 ha
 • Giá bán:

+ Biệt thự song lập 135 m2 có giá từ 18 tỷ đồng

+ Biệt thự đơn lấp 200 m2 có giá từ 40 tỷ đồng

+ Shophouse 70 m2 có giá từ 20 tỷ đồng

Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khu San Hô với giá từ 18 tỷ đồng
Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khu San Hô với giá từ 18 tỷ đồng

Giá bán biệt thự phân khu Sao Biển

Phân khu Sao Biển được đánh giá là tâm điểm sống năng động bậc nhất Vinhomes Ocean Park. Theo đó, khi mua biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khu Sao Biển, quý khách hàng sẽ được sống tại các căn biệt thự mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải đầy phóng khoáng.

Phân khu Sao Biển là phân khu sở hữu mật độ xây dựng thấp nhất trong 4 phân khu thấp tâng, lại có vị trí gần hồ điều hòa và được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đa dạng. Đây là phân khu được mở bán đầu tiên nên sở hữu mức giá rẻ nhất, phù hợp với các khách hàng có nguồn tài chính hạn chế.

 • Tổng số căn: 823 căn biệt thự
 • Diện tích: 24,6 ha
 • Giá bán:

+ Liền kề 70 m2 có giá từ 11,5 tỷ đồng

+ Biệt thự song lập 150 m2 có giá từ 20 tỷ đồng

+ Biệt thự đơn lập 288 m2 có giá từ 40 tỷ đồng

+ Shophouse 70 m2 có giá từ 18 tỷ đồng

Tìm hiểu thêm >>> Chuyển nhượng biệt thự Sao Biển

Mua biệt thự Vinhomes Ocean Park - Phân khu Sao Biển - "tâm điểm" sống năng động bậc nhất Vinhomes Ocean Park
Phân khu Sao Biển – “tâm điểm” sống năng động bậc nhất Vinhomes Ocean Park

Kết luận

Trên đây là những thông tin về giá bán cũng như đặc điểm từng phân khu biệt thự mà khách hàng cần biết khi quyết định xuống tiền mua biệt thự Vinhomes Ocean Park. Khách hàng mong muốn sở hữu một căn biệt thự sang trọng tại thành phố biển hồ Gia Lâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.696.333 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333