Tiếp tục hành trình kiến tạo những chuẩn mực sống mới, đẳng cấp và thượng lưu trên cả nước, mới đây, Vinhomes chính thức xâm nhập thị trường bất động sản Bắc Giang với siêu dự án Vinhomes Sky Park.

Sở hữu các bất động sản Vinhomes đã hình thành một xu hướng mới trong giới thượng lưu trí thức. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ như vậy, Vinhomes đã và đang xây dựng nên các khu đô thị đẳng cấp ở các tỉnh thành vệ tinh. Giờ đây, không cần phải đặt chân đến Thủ đô Hà Nội hay bon chen đến thành phố Hồ Chí Minh, người dân các tỉnh thành khác vẫn có cơ hội sở hữu riêng cho mình các bất động sản Vinhomes. Và tại Bắc Giang cũng không ngoại lệ.

Sắp tới đây, người dân tại Bắc Giang sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự thay da đổi thịt của vùng đất này với sự xuất hiện của tổ hợp chung cư – thương mại hiện đại và lộng lẫy. Tại đây, cư dân Bắc Giang sẽ được trải nghiệm cuộc sống 5 sao đẳng cấp, thời thượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sẽ hội tụ tại dự án đầu tiên của Vinhomes tại Bắc Giang – Vinhomes Sky Park.

Tìm hiểu thêm >>> Tổng quan Vinhomes Sky Park

Vinhomes Sky Park - Biểu tượng mới của thành phố Bắc Giang
Vinhomes Sky Park – Biểu tượng mớ- của thành phố Bắc Giang

Tương tự các dự án khác của Vinhomes đã xuất hiện ở các tỉnh thành lớn khác như đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City tại Hà Nội hay Vinhomes Star City tại Thanh Hóa,…Vinhomes Sky Park cũng sẽ xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng hạ tầng cơ sở đồng bộ, đặc biệt là sự xuất hiện của Vincom Plaza đẳng cấp, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới đáng tự hào của Bắc Giang trong tương lai gần.

Dự án Vinhomes Sky Park là một trong những bước ngoặt lớn đánh dấu sự đi lên của thị trường bất động sản Bắc Giang. Trước đây, bất động sản Bắc Giang ở trong tình trạng khá trầm lắng và nhỏ lẻ cục bộ. Theo các chuyên gia đánh giá, thực trạng này tại Bắc Giang thực sự chưa xứng với tiềm năng mà tỉnh thành này có được. Tuy nhiên, khoảng 2 năm trở lại đây, Bắc Giang đã thực sự chuyển mình đầy mạnh mẽ và tiếp tục sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, và có khả năng, nơi đây sẽ trở thành đầu tàu trên thị trường bất động sản phía Bắc. Tuy nhiên, các dự án tầm cỡ hay các khu đô thị hiện đại vẫn rất hiếm hoi tại vùng đất đang lên này.

Vinhomes Sky Park là tổ hợp chung cư - thương mại đẳng cấp quốc tế tại Bắc Giang
Vinhomes Sky Park là tổ hợp chung cư – thương mại đẳng cấp quốc tế tại Bắc Giang

Nhận thức được nhu cầu của thị trường và đón sóng đầu tư vào Bắc Giang, Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Vingroup đã mang đến cho Bắc Giang một siêu phẩm đẳng cấp hiếm có – Vinhomes Sky Park. Với Vinhomes Sky Park, Bắc Giang sẽ lần đầu tiên đón nhận một tổ hợp chung cư – thương mại đẳng cấp 5 sao của Vinhomes, mang đến một diện mạo phố thị chỉn chu và sang trọng cho thành phố Bắc Giang.

Đánh thức thị trường và kiến tạo những phong cách sống vương giả, văn minh, Vinhomes Sky Park hội tụ những tinh hoa của chất sống mới, của chuẩn sống hiện đại cho cư dân tương lai.

Vinhomes Sky Park phát triển các căn hộ hạng sang và shophouse đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ hiện đại như Vincom Plaza, chuỗi nhà hàng, cà phê, đường dạo,…Vinhomes Sky Park có thể được coi là một nét chấm phá giúp xây dựng diện mạo mới cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế của Bắc Giang trong tương lai.

Tìm hiểu thêm >>> Tiện ích Vinhomes Sky Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333