Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa là dự án thuộc tập đoàn Sun Group góp phần làm thay đổi diện mạo bất động sản Thanh hóa. Cùng với dự án này, thị trường tiềm năng Thanh Hóa cũng đang thể hiện sức hút của minh khi hàng loạt dự án lớn của các “ông trùm” bất động sản khác như Vingroup, FLC cũng đang đổ bộ vào đây.

Tiến độ quy hoạch dự án khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa

Khu đô thị Đông Nam là dự án thuộc tập đoàn Sun Group đang triển khai tại Thanh Hóa với tổng quy hoạch lên tới 1.500 ha. Hiện Sun Group đang tích cực hoàn thiện hồ sơ ý tưởng quy hoạch dự án với những đầu mục thông tin chi tiết về thời gian dự kiến, tiến độ, các giai đoạn thực hiện và phương án tài chính sơ bộ, hiệu quả xã hội,…

Với tổng quy hoạch lên tới 1.500 m2, khu đô thị Đông Nam tọa lạc trên địa bàn của 7 xã, phường thuộc thành phố Thanh Hóa, bao gồm: Phường Quảng Thành, xã Quảng Đông, xã Quảng Cát, xã Quảng Phú, xã Quảng Minh, xã Quảng Tâm (TP Thanh Hóa) và một phần xã Quảng Định (huyện Quảng Xương).

Dựa trên cơ sở quy hoạch chi tiết, Sun Group nghiên cứu và lên kế hoạch điều chỉnh quy hoạch dự án theo ý tưởng phát triển không gian và cảnh quan đô thị theo hướng của công viên Sun Fields – cộng đồng Smart Health mới tại Thanh Hóa. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm đột phá mang tính hiện đại, độc đáo, có bản sắc và gắn liền với lịch sử, văn hóa của xứ Thanh và tiện ích, tiện nghi.

Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa của Sun Group đã được thành phố phê duyệt
Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa của Sun Group đã được thành phố phê duyệt

Khu đô thị Đông Nam là một trong những công trình tiên phong cho quy hoạch phát triển của thành phố Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn 2035. Dự án được kỳ vọng mang đến một thành phố đáng sống với hệ sinh thái tiện nghi, đầy đủ chức năng như: giáo dục đào tạo, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm nghiên cứu ứng dụng, trung tâm thương mại giải trí cùng khu đô thị mới quy mô dân số cao.

Bất động sản Thanh Hóa quy tụ nhiều “ông lớn” khác

Bên cạnh khu đô thị Đông Nam của Sun Group, thành phố Thanh Hóa cũng đón những “ông lớn” bất động sản có uy tín khác như FLC, Vingroup,…Nguyên nhân là do bất động sản Thanh Hóa những năm gần đây đang thể hiện được sức hút nhờ tiềm năng “khủng” với vị trí thuận lợi, cách thủ đô Hà Nội không xa, lại đang được đầu tư phát triển hệ thống giao thông đồng bộ và nâng cấp, cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, xã hội xứ Thanh.

Theo đó, Vinhomes Star City Thanh Hóa của Vingroup mới được quy hoạch trong hơn 2 năm trở lại đây và đang mở bán là khu đô thị nhận được nhiều sự chú ý nhất của cộng đồng giới đầu tư Thanh Hóa và những khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm nơi an cư đẳng cấp.

Hiện tại dự án Vinhomes Star City của Vingroup đã dần hoàn thiện và đi vào hoạt động đón những cư dân đầu tiên về sinh sống. Do đó, dự án là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng mong muốn sở hữu một sản phẩm hoàn thiện có thể về ở luôn hoặc giới đầu tư có nhu cầu đầu tư sớm.

Tìm hiểu thêm >>> Tiềm năng đầu tư bất động sản Thanh Hóa

Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa - Bất động sản Thanh Hóa quy tụ nhiều "ông lớn"
Bất động sản Thanh Hóa quy tụ nhiều “ông lớn”

Vinhomes Star City hoàn thiện bức tranh khu đô thị đông nam thành phố Thanh Hóa

Vinhomes Star City tọa lạc tại trung tâm thành phố Thanh Hóa. Với vị trí đắc địa cùng thiết kế và tiện ích phong phú, đa dạng, Vinhomes Star City góp phần hoàn thiện bức tranh các đại đô thị phía Đông Nam của xứ Thanh.

Khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa được đánh giá cao nhờ mô hình đô thị châu Âu đặc trưng với những dãy phố, biệt thự đậm chất trời Tây. Dự án nổi bật với 5 phân khu biệt thự thấp tầng mang màu sắc của những nền kiến trúc đỉnh cao bậc nhất thế giới như Pháp, Ý, Hy Lạp, Monaco.

Ngoài ra, dự án cũng là số ít đại đô thị nằm trong quy hoạch phát triển mới của thành phố Thanh Hóa với trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội ngay sát khu đô thị. Cùng với đó, nơi đây còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp với chuỗi sân thể thao liên hoàn ngoài trời, bể bơi hoàng gia, công viên, vườn dạo, khu phố Tây thời thượng, quảng trường lớn hoa lệ,…

Tìm hiểu thêm >>> Dự án Vinhomes Star City

Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa - Vinhomes Star City góp phần hoàn thiện bức tranh bất động sản Thanh Hóa bên cạnh KĐT Đông Nam
Vinhomes Star City góp phần hoàn thiện bức tranh bất động sản Thanh Hóa bên cạnh KĐT Đông Nam

Lời kết

Khu đô thị Đông Nam thành phố Thanh Hóa của Sủngoup là một trong những dự án được đầu tư quan tâm tại xứ Thanh với kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá cho động sản Thanh Hóa. Cùng với đó, để góp phần hoàn thiện bức tranh ấy, không thể không kể đến những dự án của các “ông lớn” khác cũng đang lần lượt xuất hiện và thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư, trong đó nổi bật là Vinhomes Star City của Vingroup – khu đô thị dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu một sản phẩm nhà ở đã hoàn thiện có thể an cư ngay hay đầu tư sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333