Dự án Vinhomes The Empire là đại đô thị mô hình sinh thái xanh đầu tiên tại Hưng Yên do Vingroup làm chủ đầu tư. Với lý do đó, ngay cả khi chưa ra mắt, dự án này đã tạo nên cơn sóng ngầm trực trào tại thị trường bất động sản Hưng Yên.

Khu đô thị Vinhomes đầu tiên tại Hưng Yên

Sau các đại dự án tại Hải Phòng, Thanh Hóa,…Vinhomes The Empire là dự án tiếp theo được Vingroup kiến tạo tại các tỉnh thành ven thủ đô Hà Nội – Hưng Yên. Đây là lần đầu tiên, “ông lớn” này đổ bộ vào Hưng Yên với một siêu dự án có quy mô lên tới 460 ha.

Vingroup hay Vinhomes là thương hiệu đã khẳng định được danh tiếng và địa vị vững chắc trên thị trường bất động sản với hàng loạt các siêu dự án chất lượng, độc đáo. Trong đó nổi bật là các dự án như: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội; dự án thành phố thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội; hay thành phố châu Âu giữa lòng Thanh Hóa Vinhomes Star City. Tất cả các dự án đều sở hữu mô hình quy hoạch độc đáo, chất lượng công trình tốt, không gian sống tiện nghi cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Theo đó, Vinhomes The Empire là đại đô thị đầu tiên được Vingroup đặt tại Hưng Yên cũng sẽ được chú trọng về thiết kế, quy hoạch và cơ sở hạ tầng tiện ích. Chính vì những lý do đó khiến cho cộng đồng cư dân Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung tin tưởng về một siêu dự án sẽ làm thay đổi bộ mặt Hưng Yên trong thời gian tới.

Dự án Vinhomes The Empire - Dự án đô thị đầu tiên của Vinhomes tại Hưng Yên
Dự án Vinhomes The Empire – Dự án đô thị đầu tiên của Vinhomes tại Hưng Yên

Dự án Vinhomes The Empire xuất hiện ngay giữa thời điểm bất động sản Hưng Yên nóng nhất

Bất động sản Hưng Yên sau nhiều năm ngủ quên thì mới đây đã được vực dậy do sự phát triển đầy mạnh mẽ kinh tế, văn hóa – xã hội và đặc biệt là bất động sản. Hàng loạt các công trình đã và đang đổ bộ vào Hưng Yên dần làm thay đổi bộ mặt của thành phố này. Theo đồ án quy hoạch chung toàn thành phố, Hưng Yên đang trở thành một trong những điểm nóng phát triển nhất khu vực thời gian vừa qua.

Cụ thể, Hưng Yên sẽ sớm được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh và là đầu mối giao thông quan trọng của vùng. Đồng thời, nơi đây cũng sẽ trở thành 1 trong 3 trụ cột quan trọng của tam giác kinh tế – đô thị phía Nam thủ đô.

Ngoài ra, thành phố cũng đang gấp rút đồng bộ và nâng cấp hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng kết nối toàn thành phố và các tỉnh thành lân cận khác, tạo điều kiện cho việc khai thác tiềm năng và phát triển kinh tế của vùng.

Nắm bắt được sự vươn lên mạnh mẽ của thị trường Hưng Yên, hàng loạt các đại đô thị lớn của các doanh nghiệp có tên tuổi lần lượt xuất hiện, trong đó có dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên của Vingroup. Đây là một trong những dự án được quan tâm hàng đầu tại thành phố này, xuất hiện ngay giữa điểm nóng phát triển của thị trường bất động sản Hưng Yên.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes The Empire – Thay đổi bộ mặt BĐS Hưng Yên

Dự án Vinhomes The Empire xuất hiện ngay tại thời điểm thị trường BĐS Hưng Yên nóng nhất
Dự án Vinhomes The Empire xuất hiện ngay tại thời điểm thị trường BĐS Hưng Yên nóng nhất

Dự án Vinhomes The Empire tiên phong mô hình đô thị sinh thái xanh giữa lòng Hưng Yên

Vinhomes the Empire Hưng Yên hay còn gọi là Vinhomes Ocean Park 2 là một phiên bản mới tại Hưng Yên của thiên đường nghỉ dưỡng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư Vingroup thiết kế theo mô hình đô thị sinh thái xanh, chú trọng vào thiết kế cảnh quan và kiến tạo môi trường xanh, sạch, hòa hợp với thiên nhiên.

Mô hình đô thị xanh là mô hình đã và đang là xu hướng trên thế giới với hàng loạt các đại đô thị đã áp dụng thành công. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên mô hình đô thị này được Vingroup mang đến Hưng Yên. Theo đó, mật độ xây dựng tại Vinhomes The Empire chỉ vào khoảng 35% và 65% diện tích còn lại sẽ là không gian tiện ích, cây xanh, hồ nước và các công viên xanh được phân bố khắp đại đô thị, đảm bảo tất cả các căn biệt thự, nhà phố, tòa chung cư đều được bao bọc bởi hệ thống sinh thái xanh, mang không khí trong lành.

Đặc biệt, với mục tiêu kiến tạo một đại đô thị đẳng cấp quốc tế tại Hưng Yên, Vingroup chú trọng xây dựng một hệ thống cảnh quan đồng bộ cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes The Empire. Từ đó, nơi đây mở ra một không gian sống trong mơ mang tầm vóc của một siêu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Theo đó, ơi đây sẽ được quy hoạch chuỗi tiện ích cao cấp với đầy đủ các dịch vụ từ y tế, sức khỏe, giáo dục, mua sắm, giải trí đến thể thao, thương mại,….Kết hợp với đó là không gian sống độc đáo vớ hệ cảnh quan thiên nhiên xanh, trong lành.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes Ocean Park 2 tại Hưng Yên

Dự án Vinhomes The Empire kiến tạo không gian sống xanh cho cư dân tương lai
Dự án Vinhomes The Empire kiến tạo không gian sống xanh cho cư dân tương lai

Kết luận

Nắm bắt được thời điểm vàng của bất động sản Hưng Yên và đi tiên phong mô hình đô thị sinh thái xanh tại thành phố này, không lạ gì khi dự án Vinhomes The Empire dù chưa ra mắt nhưng đã trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản nơi đây. Và hơn hết, chắc chắn trong tương lai, khi chính thức ra mắt, dự án sẽ tạo nên một “cơn sóng thần” càn quét không chỉ thị trường Hưng Yên mà còn các thị trường ven khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333