Nối tiếp thành công của dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ tiếp tục triển khai khu đô thị Đại An tại Hưng Yên. Theo đánh giá của giới chuyên môn, dự án Vinhomes Đại An hội tụ nhiều ưu điểm tạo nên tiềm năng đầu tư lớn.

Dự án tại vị trí ven đô thuận lợi

Hưng Yên được xem là một trong những thị trường bất động sản ven đô phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây. Theo đó, khu vực này đã xuất hiện những dự án lớn của chủ đầu tư tên tuổi, gần đây nhất là dự án Vinhomes The Empire của tập đoàn Vingroup. Dự kiến trong năm nay, Vin sẽ tiếp tục triển khai xây dựng Vinhomes Đại An – khu đô thị nằm đối diện với Vinhomes The Empire.

Nằm tại khu vực đang phát triển, gần kề nhiều tuyến đường và dự án lớn, Vinhomes Đại An thừa hưởng rất nhiều lợi thế đến từ vị trí. Cụ thể, dự án nằm giữa 2 xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang thuộc tỉnh Hưng Yên. Đây là vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc của tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm TP. Hưng Yên 37km và cách trung tâm Hà Nội chỉ 15 km.

Đặc biệt, dự án Vinhomes Đại An còn thuộc khu vực đông dân cư, sôi động bậc nhất tỉnh Hưng Yên khi kế cận với 3 dự án lớn: Vinhomes The Empire ở đối diện, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Ecopark Hưng Yên cách chỉ hơn 4 km.

Dự án Vinhomes Đại An nằm gần Vinhomes The Empire và nhiều tuyến đường huyết mạch
Vinhomes Đại An nằm gần Vinhomes The Empire và nhiều tuyến đường huyết mạch

Về hạ tầng giao thông, dự án của Vingroup thừa hưởng chuỗi hạ tầng hoàn thiện với các tuyến đường lớn như quốc lộ 5B, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, vành đai 3.5, đường quốc lộ 5 Phố Nối…

Theo quy hoạch mở rộng thành phố Hà Nội, trong thời gian tới, khu vực này sẽ có thêm nhiều cây cầu kết nối với thủ đô như cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo. Việc liên kết từ Vinhomes Đại An đến các khu vực trung tâm thủ đô sẽ rất dễ dàng và thuận tiện.

Với vị trí tại huyện Văn Lâm và Văn Giang – khu vực định hướng trở thành khu đô thị dịch vụ, thương mại, công nghiệp và nhà ở kế cận thành phố Hà Nội, Vinhomes Đại An được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư khi chính thức mở bán.

Dự án Vinhomes Đại An có pháp lý rõ ràng

Bất động sản ven đô ngày càng có sức hút trên thị trường, tuy nhiên nhiều dự án ven đô hiện nay vẫn chưa đảm bảo được vấn đề pháp lý, giấy tờ. Đây cũng là nỗi lo lớn nhất của nhà đầu tư khi lấn sân sang thị trường xa trung tâm.

Khắc phục vấn đề đó, dự án Vinhomes Đại An của Vingroup đã được phê duyệt chủ trương đầu tư, đảm bảo có pháp lý đầy đủ. Theo phê duyệt, dự án được xây dựng với mục tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại và văn minh; cung cấp đa dạng sản phẩm nhà ở, tạo sự đột phá về kinh tế – xã hội, tạo đông lực cho Văn Giang, Văn Lâm phát triển.

Các dự án Vinhomes, trong đó có dự án Vinhomes Đại An đảm bảo pháp lý đầy đủ, rõ ràng
Các dự án Vinhomes, trong đó có Vinhomes Đại An đảm bảo pháp lý đầy đủ, rõ ràng

Vinhomes Đại An là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Vinhomes được Thủ tướng chấp thuận đầu tư tại Hưng Yên. Trước đó, khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City (tên mới là Vinhmes The Empire) cũng đã được phê duyệt, chính thức xây dựng vào năm 2021, mở bán cuối tháng 4/2022.

Đối với các dự án của Vinhomes, vấn đề pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này cũng giúp Vinhomes luôn tạo được sức hút lên trên thị trường bất động sản.

Nối sóng thành công của Vinhomes The Empire

Nằm đối diện Vinhomes Đại An chính là khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có quy mô hơn 400 ha. Dự án được mở bán chính thức từ cuối tháng 4/2022 và nhanh chóng tạo “sóng” tại thị trường bất động sản Hưng Yên. Chỉ sau 1 tuần mở bán, 4.000/11.000 sản phẩm thấp tầng của dự án đã có chủ sở hữu.

Nhìn vào con số thực tế đó, giới chuyên gia cho rằng Vinhomes Đại An sẽ tiếp nối sóng dự án Vinhomes The Empire, thậm chí còn tạo ra sóng đầu tư lớn hơn. Bởi Đại An được xây dựng khu The Empire đã dần hình thành, có dân cư sinh sống, có môi trường sống hiện đại, năng động. Theo đó, toàn khu vực xung quanh hai dự án sẽ được chú ý hơn.

Dự án Vinhomes Đại An tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại
Vinhomes Đại An tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại

Tương tự như Vinhomes The Empire, dự án Vinhomes Đại An cũng được xây dựng theo mô hình đại đô thị tích hợp đầy đủ tiện ích. Sinh sống tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu nhờ hệ thống cảnh quan xanh, các công trình trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân tập thể thao…

Bên cạnh đó, Đại An cũng cung cấp ra thị trường đầy đủ các loại hình sản phẩm bồn biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư… Trong tương lai, nơi đây sẽ quy tụ một cộng đồng cư dân đông đảo, không hề thua kém Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Cùng với Vinhomes The Empire, dự án Vinhomes Đại An hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị Hưng Yên, biến nơi đây trở thành nơi an cư xứng tầm cho những cư dân hiện đại.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333