Dự án Vinhome Hưng Yên hay Vinhomes The Empire là đô thị sinh thái xanh được chủ đầu tư Vinhomes tiên phong xây dựng tại Hưng Yên. Hiện tại, dự án đang hoàn thiện hạ tầng một cách thần tốc nhằm sớm ra mắt khách hàng trong thời gian tới.

Tiến độ dự án Vinhome Hưng Yên: Thần tốc hoàn thiện hạ tầng dự án

Trong vài năm trở lại đây, các dự án của Vinhomes khi được tung ra thị trường đều thu hút lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Bởi Vingroup là một trong những tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Vị thế này được khẳng định bởi tiềm lực tài chính, chất lượng của dự án và đặc biệt là tiến độ triển khai xây dựng và hoàn thiện hạ tầng luôn ở mức “thần tốc”.

Vinhomes The Empire Hưng Yên cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Đây là một trong những dự án mới nhất được Vinhomes triển khai xây dựng trong thời gian gần đây. So với những dự án khác cùng thời điểm, Vinhomes The Empire đang có tốc độ thi công vượt trội hơn hẳn.

Dự án Vinhome Hưng Yên có tiến độ thi công vượt trội hơn hẳn cho so các dự án cùng giai đoạn
Dự án Vinhome Hưng Yên có tiến độ thi công vượt trội hơn hẳn cho so các dự án cùng giai đoạn

Dù mới được chính phủ phê duyệt quy hoạch 1/500 vào đầu năm 2021 nhưng đến hiện nay, dự án này đã hoàn thành đền bù giải phóng mặt bằng và đang triển khai xây dựng.

Theo các chuyên gia nhà đất đánh giá, năm 2021 là năm mà bất động sản hiện đang tăng trưởng rất nóng. Tuy nhiên, các sản phẩm biệt thự thấp tầng chất lượng cao lại đang thiếu hụt trầm trọng. Trong bối cảnh đó, Vinhomes sẽ tăng tốc và đẩy nhanh tiến đô thi công, hoàn thiện hạ tầng dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thấp tầng cao cấp cho thị trường.

Dự án Vinhome Hưng Yên đang được tăng tốc hoàn thiện hạ tầng để sớm ra mắt trên thị trường
Dự án Vinhome Hưng Yên đang được tăng tốc hoàn thiện hạ tầng để sớm ra mắt trên thị trường

Với tốc độ xây dựng hiện tại, Vinhomes The Empire hứa hẹn sẽ sớm được tung ra thị trường với những dòng sản phẩm chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse,…đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của các phân khúc khách hàng khác nhau.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes The Empire – Cú hích cho thị trường bất động sản Hưng Yên

Khái quát dự án khu đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên

Khu đô thị Vinhomes The Empire có quy mô xây dựng lên tới 460 ha, được đặt tại địa bàn 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Đây là khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng đầu tiên được Vingroup xây dựng tại thành phố này. Theo đó, nơi đây sở hữu hệ tiện ích, sinh thái hoàn hảo dành cho cư dân tương lai.

Vinhomes The Empire được quy hoạch tại vị trí vô cùng đắc địa với khả năng kết nối liên tỉnh mạnh mẽ. Cụ thể, dự án nằm tiếp giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch khác, tạo thuận lợi cho cư dân di chuyển đến Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với định hướng phát triển khu đô thị sinh thái đầu tiên của Vinhomes tại Hưng Yên, Vinhomes The Empire xây dựng hệ thống cây xanh và mặt nước lớn, chiếm khoảng 65% tổng diện tích quy hoạch. Theo đó, hệ cảnh quan cây xanh, mặt nước tại The Empire được kết hợp hài hòa tạo nên bức tranh sinh thái đầy ấn tượng và hoàn mỹ.

Dự án Vinhome Hưng Yên sở hữu không gian cây xanh và mặt nước rộng lớn
Dự án Vinhome Hưng Yên sở hữu không gian cây xanh và mặt nước rộng lớn

Ngoài ra, The Empire Hưng Yên còn sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp khác, đáp ứng mọi nhu cầu sống và giải trí của cư dân tinh hoa như:

  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Trường liên cấp Vinschool
  • Bệnh viện Vinmec
  • Hệ thống sân thể thao ngoài trời
  • Hồ tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới
  • Chuỗi 4 công viên chủ đề độc đáo
  • ….

Hiện tại, dự án Vinhome Hưng Yên đang thần tốc hoàn thiện hạ tầng và sẽ sớm “lên kệ” trong thời gian gần nhất. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành siêu đô thị làm thay đổi bộ mặt của thị trường bất động sản Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333