Dự án Vin Cẩm Phả (Vinpearl Quang Hanh) được chủ đầu tư Vingroup xây dựng với 5 phân khu chức năng chính, hứa hẹn sẽ trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng biển đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Dự án Vin Cẩm Phả – Khu đô thị nghỉ dưỡng biển đẹp bậc nhất Quảng Ninh

Được xây dựng với tầm nhìn trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, dự án Vinpearl Quang Hanh, Cẩm Phả được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với vẻ đẹp độc đáo, thanh lịch và duyên dáng. Dự án được chủ đầu tư xây dựng tại phường Quang Hanh và Cẩm Thạch, thuộc thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

  • Tên dự án: Khu đô thị nghỉ dưỡng Vinpearl Quang Hanh (Cẩm Phả)
  • Vị trí tọa lạc: Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh
  • Diện tích đất: 162.17ha
  • Tổng diện tích quy hoạch: 1.682,36ha
  • Mật độ xây dựng: 25.1%
  • Quy mô dân số: Dự kiến gần 10.000 người

Xem thêm >>> Vinpearl Quang Hanh: Cập nhật thông tin chủ đầu tư

Dự án Vin Cẩm Phả được xây dựng với mật độ thấp, chỉ khoảng 25%
Dự án Vin Cẩm Phả được xây dựng với mật độ thấp, chỉ khoảng 25%

Mặt bằng quy hoạch dự án Vin Cẩm Phả

Dự án Vinpearl Cẩm Phả được quy hoạch theo mô hình khu du lịch dịch vụ và đô thị ven biển. Dự án được xây dựng trên tuyến đường bao biển nối thành phố Hạ Long và Cẩm Phả, tầm nhìn hướng thẳng vịnh Bái Tử Long tuyệt đẹp.

Mặt bằng chung dự án

Dự án Vin Cẩm Phả sở hữu quy mô xây dựng trên 162 ha, trong đó, một phần dự án thuộc phường Quang Hanh và phần còn lại tọa lạc trên địa bàn phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Một trong những dấu ấn đặc biệt nhất của dự án chính là chuỗi biệt thự cao cấp tọa lạc trên những hòn đảo lớn nhỏ nằm biệt lập, hòa hợp với thiên nhiên sinh thái. Lấy nguồn cảm hứng thiết ké từ những thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí hàng đầu thế giới, Vingroup quy hoạch chuỗi biệt thự đẳng cấp ngay trên vịnh Bái Tử Long, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách thập phương.

Cùng với thiết kế độc đáo, dự án Vin Cẩm Phả còn kiến tạo không gian xanh – sạch với hệ thống cây xanh tự nhiên cùng hạ tầng dịch vụ đầy đủ, xây dựng nên một khu du lịch, dịch vụ chất lượng cao.

Dự án Vin Cẩm Phả - Vinpearl Quang Hanh xây dựng những căn biệt thự trên những hòn đảo biệt lập
Vinpearl Quang Hanh xây dựng những căn biệt thự trên những hòn đảo biệt lập

Mặt bằng chi tiết các phân khu

Dự án Vin Cẩm Phả được chia thành 5 phân khu chức năng, chi tiết như sau:

Phân khu 1 (diện tích: 60.18ha)

Đây là phân khu đô thị, dịch vụ và nghỉ dưỡng gồm nguồn suối khoáng tự nhiên cùng khu mua sắm, thương mại và công viên giải trí dưới nước.

Phân khu 2 (diện tích 61.6ha)

Đây là phân khu được thiết kế tích hợp khu du lịch và nhà ở sinh thái, cùng với đó là khu vui chơi, nghỉ dưỡng kết hợp. Theo chủ đầu tư, phân khu 2 dụ án Vin Cẩm Phả hướng tới những đối tượng khách hàng trẻ, hộ gia đình.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN

TẢI CHÍNH SÁCH

Phân khu 3 (diện tích 959.57ha)

Đây là phân khu có diện tích lớn nhất tại Vinpearl Quang Hanh. Phân khu này bao gồm khu dịch vụ du lịch biển đảo vừa có thể đón tiếp du khách với hệ thống khách sạn, resort, vừa là khu mua sắm, nhà hàng, nghỉ dưỡng. Chưa hết, phân khu này còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo của khách hàng thượng lưu.

Phân khu 4 (diện tích 165.50ha)

Phân khu này là nơi tập trung hệ sinh thái cảnh quan với đồi núi, biển đảo phong phú.

Phân khu 5 (diện tích: 435.47ha)

Đây là phân khu được chủ đầu tư thiết kế nhằm bảo tồn hệ cảnh quan sinh thái tự nhiên vưới vai trò tạo lập hệ thống không gian xanh đặc trưng của cây xanh, đồi núi và mặt nước, từ đó nâng cao giá trị của điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đắt giá nhất Cẩm Phả này.

Dự án Vin Cẩm Phả - Minh họa mặt bằng dự án Vinpearl Quang Hanh
Minh họa mặt bằng dự án Vinpearl Quang Hanh

Lời kết

Sở hữu thiết kế độc đáo, tích hợp chuỗi tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí và bảo tồn thiên nhiên ấn tượng, dự án Vin Cẩm Phả chắc chắn sẽ là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất khu vực Bắc Bộ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333