Các hoạt động mua bán, chuyển nhượng shophouse Vinhomes Ocean Park tại thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng sôi động, nhờ sở hữu mức giá hấp dẫn cùng những ưu thế vượt trội cho cả nhu cầu ở và kinh doanh, đầu tư.

Thông tin chuyển nhượng shophouse Vinhomes Ocean Park

Shophouse hay được biết đến với tên gọi nhà phố thương mại là loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh. Đây là loại hình nhà ở rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới. Nắm bắt được những tinh hoa của loại hình này, Vingroup đã xây dựng chuỗi shophouse khối đế và shophouse thấp tầng tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park – khu đô thị nghỉ dưỡng “làm mưa làm gió” tại thị trường phía Đông Hà Nội.

Các căn shophouse Vinhomes Ocean Park những năm gần đây luôn tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường nhờ khả năng cho thuê nhanh chóng và tính thanh khoản cao. Đồng thời, nhờ có mật độ dân số đông đúc kéo theo nhu cầu mua sắm, giải trí và sinh hoạt hàng ngày tăng lên khiến các căn shophouse nhanh chóng trở thành loại hình hấp dẫn bậc nhất thành phố biển hồ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại một số căn shophouse có vị trí đẹp tại trục đường 52m và 40m cùng những căn shophouse ven biển hồ đang được chuyển nhượng với mức giá hấp dẫn. Với vị trí đắt giá đó, các căn shophouse này mang lại cho chủ sở hữu tiềm năng kinh doanh, sinh lời vượt trội.

  • Diện tích: 60 – 140 m2
  • Chiều cao: 4 – 5 tầng (đối với shophouse thấp tầng)
  • Giá: Liên hệ

Tìm hiểu thêm >>> Tổng quan dòng shophouse

Chuyển nhượng shophouse Vinhomes Ocean Park với mức giá hấp dẫn - "mua 1 - 4 lời"
Chuyển nhượng shophouse Vinhomes Ocean Park với mức giá hấp dẫn – “mua 1 – 4 lời”

Những lý do khiến hoạt động chuyển nhượng shophouse Vinhomes Ocean Park hấp dẫn các nhà đầu tư

Là một dòng sản phẩm đầu tư đắt giá nhưng các nhà đầu tư cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ dựa án để rót vốn nhằm tránh những rủi ro không đáng có. Tại Vinhomes Ocean Park, các căn shophouse luôn được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn bởi uy tín đến từ Vinhomes, cũng như các ưu điểm độc bản chỉ có tại phân khúc sản phẩm này. Cụ thể:

Thừa hưởng vị trí đắt giá

Nhằm phát huy thế mạnh của các căn shophouse, chủ đầu tư Vinhomes dành ra những vị trí trung tâm đẹp nhất cho phân khúc shophouse tại Vinhomes Ocean Park. Tất cả các căn shophouse tại đại đô thị đều được quy hoạch tại vị trí kết nối thuận lợi. Cụ thể, các căn shophouse chân đế được được bố trí trong các cụm tòa căn hộ, tiếp giáp với các mặt đường rộng lơn. Hay những căn shophouse thấp tầng thì lại được đặt tại các vị trí trung tâm của dụ án, tiếp giáp với các đại tiện ích đẳng cấp bậc nhất như bộ đôi biển hồ, nhà để xe 5 tầng hiện đại,…

Đặc biệt, nhờ hệ thống giao thông đồng bộ cùng tọa độ gần các tuyến metro quan trọng đã thúc đẩy giá trị các căn shophouse Vinhomes Ocean Park tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Chuyển nhượng shophouse Vinhomes Ocean Park - Shophouse Vinhomes Ocean Park thừa hưởng những lợi thế đến từ vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị
Shophouse Vinhomes Ocean Park thừa hưởng những lợi thế đến từ vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị

Dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng đa dạng, dồi dào

Thực tế đã cho thấy tất cả các dự án của Vinhomes đều có tốc độ lấp đầy rất nhanh, Vinhomes Ocean Park cũng không ngoại lệ. Nhờ đó, đại đô thị mang đến nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào cho các căn shophouse tại đây. Cùng với đó, cư dân Vinhomes có mức sống tương đối cao, hướng đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đây là điều kiện thuận lợi cho quá trình buôn bán, kinh doanh của các nhà đầu tư.

Được bảo chứng từ Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam

Một sản phẩm bất động sản luôn chịu ảnh hưởng từ uy tín của chủ đầu tư. Vinhomes Ocean Park cũng được hưởng lợi từ tiếng tăm của Vinhomes – “tượng đài” chất lượng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Chính vì vậy, các căn shophouse Vinhomes Ocean Park mang đến sự yên tâm nhất định cho các chủ đầu tư khi xuống tiền tại đây, gạt bỏ những mối lo vê  hợp đồng, thủ tục pháp lý rắc rối hay quá trình chuyển nhượng phức tạp,…Đồng thời, chủ sở hữu các căn shophouse tại thành phố biển hồ nắm chắc trong tay một sản phẩm có giá trị bền vững.

Tìm hiểu thêm >>> Tiềm năng kinh doanh shophouse

Chuyển nhượng shophouse Vinhomes Ocean Park - Giá trị của shophouse tại thành phố biển hồ được bảo chứng bởi uy tín của thương hiệu Vinhomes
Giá trị của shophouse tại thành phố biển hồ được bảo chứng bởi uy tín của thương hiệu Vinhomes

Lời kết

Các hoạt động chuyển nhượng shophouse Vinhomes Ocean Park luôn được chủ đầu tư Vinhomes hỗ trợ để hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách thuận tiện và nhanh chóng. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu mua shophouse tại thành phố biển hồ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Hotline: 0903.696.333.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333