Vinhomes Ocean Park là đại đô thị đẳng cấp quốc tế, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam. Các căn hộ Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí “vàng” với đa dạng những tiện ích khiến nơi đây luôn sôi động các hoạt động mua – cho thuê – chuyển nhượng.  

Chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là dự án bất động sản đã và đang được giao dịch chuyển nhượng trên thị trường vô cùng sôi động. Với những ưu thế vượt trội của mình, dự án được khách hàng và chủ đầu tư quan tâm. Sau khi thông tin về tiến độ bàn giao của dự án này xuất hiện thì các thông tin về chuyển nhượng căn hộ tại Ocean Park Gia Lâm cũng nổi lên nhanh chóng.

Căn hộ Vinhomes Ocean Park sở hữu những ưu điểm vượt trội

Vinhomes Ocean Park sở hữu hệ thống căn hộ đẳng cấp, hện đại và sang trọng. Mỗi căn hộ lại theo đuổi những phong cách sống khác nhau. Từ yên bình, hòa với thiên nhiên của Nhật Bản đến phong cách sống sôi động, tràn đầy hứng khởi của những khu rừng nhệt đới Singapore cho đến phong cách nghỉ dưỡng sinh thái “sang chảnh” đậm chất Dubai. Dù là phong cách nào thì Vinhomes Ocean Park cũng mang đến những tiện ích đẳng cấp cùng những dịch vụ tuyệt vời.

Căn hộ Vinhomes Ocean Park luôn sôi động trên thị trường mua bán, chuyển nhượng
Căn hộ Vinhomes Ocean Park luôn sôi động trên thị trường mua bán, chuyển nhượng

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, các căn hộ Vinhomes Ocean Park luôn sôi động trên thị trường mua bán, chuyển nhượng. Hiện nay, việc tiếp cận và sở hữu các căn hộ tại đây trở nên dễ dàng khi sàn giao dịch thương mại điện tử của Vinhomes ra đời.

Tìm hiểu thêm >>> Giá Vinhomes Ocean Park 

Thủ tục chuyển nhượng căn hộ tại Vinhomes Ocean Park

Để có thể chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Ocean Park, người bán chỉ cần “ký gửi” qua kênh Vinhomes, Vinhomes sẽ làm nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng và hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Còn người mua cũng sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất, dễ dàng tìm kiếm và đặc biệt được nhận hỗ trợ từ các ngân hàng đối tác.

Hiện tại, các căn hộ Vinhomes Ocean Park đang được ký gửi chuyển nhượng nhiều căn liền kề, biệt thự, shophouse. Với kho hàng đa dạng như vậy hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu và mong muốn sở hữu bất động sản tại dự án Vinhomes Ocean Park của khách hàng.

Căn hộ Vinehomes Ocean Park - Các thủ tục chuyển nhượng ccăn hộ tại Vinhomes Gia Lâm được Vinhomes hỗ trợ với nhiều dịch vụ tiện ích
Các thủ tục chuyển nhượng ccăn hộ tại Vinhomes Gia Lâm được Vinhomes hỗ trợ với nhiều dịch vụ tiện ích

Những lý do khiến căn hộ Vinhomes luôn “hot”

Chủ đầu tư uy tín, vị trí kết nối tuyệt vời, tiện ích đa dạng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo,… là những lý do mang lại sức hút mạnh mẽ cho những căn hộ được Vinhomes đầu tư.

Sức hút đến từ bộ đôi: Vị trí kết nối – Tiện ích

Theo các chuyên gia, Vinhomes đã xây dựng được vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản, tạo được sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Vinhomes. Các dự án bất động sản của Vinhomes luôn được đầu tư chất lượng cao, thủ tục pháp lý đầy đủ, sở hữu vị trí “vàng” – dễ dàng kết nối với các vùng. Đồng thời, các dự án này luôn sở hữu hệ sinh thái với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và đặc biệt luôn chú trọng các dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng hậu mãi.

Căn hộ Vinhomes Ocean Park - sức hút đến từ tiện ích đẳng cấp
Vinhomes Ocean Park – sức hút đến từ tiện ích đẳng cấp

Một trong những điểm nổi bật của các căn hộ Vinhomes là sự đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách sống và nhu cầu đầu tư của khách hàng. Các căn hộ Vinhomes luôn nằm trên vị trí kết nối các trục cầu, đường huyết mạch, đường vành đai, giao thông công cộng cùng nhiều tiện ích nội, ngoại khu phong phú. Chính sự kết hợp hài hòa giữa kết nối giao thông và tiện ích trọn vẹn đã tạo nên mô hình “đô thị 15 phút” lý tưởng của tương lai.

Trọn bộ dịch vụ với mảnh ghép “O2O”

Bên cạnh sức hút đến từ bộ đôi: Vị trí kết nối và tiện ích, các căn hộ của Vinhomes còn nhận được sự quan tâm của khách hàng nhờ hệ thống tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp. Việc phát triển sàn giao dịch thương mại điện tử đã góp phần giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm căn hộ của Vinhomes.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn kết hợp với ngân hàng xây dựng nhiều gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho khách hàng. Chính điều đó khiến nhiều khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ của Vinhomes.

Căn hộ Vinhomes Ocean Park - Vinhomes có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hậu mãi
Vinhomes có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hậu mãi

Hiện tại, bên cạnh các căn hộ Vinhomes Ocean Park đang được mở bán thì còn có đa dạng các căn hộ đang được chuyển nhượng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0903.696.333 để được tư vấn chi tiết và sở hữu cho mình một căn hộ Vinhomes đáng sống.

Tìm hiểu thêm >>> The Ocean View

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333