Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay sở hữu kiến trúc hài hòa, lộng lẫy, sa hoa và đẳng cấp. Hiện tại, một số căn song lập hiếm TT4-16 tại khu VIP Thạch Thảo của dự án đang được nhượng lại với mức giá hấp dẫn. Thông tin chi tiết mời quý khách hàng tham khảo nội dung bài viết.

Thông tin Vinhomes Green Bay biệt thự khu VIP Thạch Thảo

Khu biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay Mễ Trì được xây dựng với mục tiêu mang đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, tiện nghi và gắn kết những yêu thương. Khu biệt tự Thạch Thảo có quy mô xây dựng tương đối thấp và dành phần lớn không gian cho diện tích cảnh quan xanh cùng các tiện ích giải trí, vui chơi, từ đó, kiến tạo không gian sống gần gũi và chan hòa với thiên nhiên.

Phân khu biệt thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay phát triển 3 loại hình sản phẩm, cụ thể:

  • Liền kề (56 căn): diện tích 94m2 hướng Đông Nam, Tây Bắc.
  • Biệt thự Song lập: diện tích 150m2 hướng Tây Nam – Đông Bắc.
  • Biệt thự Song lập: diện tích 184m2 (Hướng Đông Nam), diện tích 265m2 (Tây Bắc)
Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay kiến tạo một chất sống đẳng cấp, thượng lưu
Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay kiến tạo một chất sống đẳng cấp, thượng lưu

Bên cạnh cảnh quan và thiết kế đặc sắc, khi lựa chọn các căn biệt thự tại phân khu VIP Thạch Thảo Vinhomes Green Bay Mễ Trì, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi với chuỗi tiện ích hoàn hảo. Từ đó góp phần nâng cao chuẩn sống, mở ra giá trị sống đẳng cấp và sang trọng bậc nhất cho cư dân. Nổi bật là các tiện ích như: trường liên cấp, khu thể thao phức hợp 7 sân chơi, đảo Green Bay, Vịnh ánh sáng, bến du thuyền, vườn Yoga, khu cắm trại kết hợp BBQ, vườn thú cưng, vườn thủy sinh, công viên liên hoàn,…

Tìm hiểu thêm >>> Chuyển nhượng biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside The Harmony

Chuyển nhượng biệt thự song lập Vinhomes Green Bay khu VIP Thạch Thảo

Biệt thự song lập Thạch Thảo nằm trong lòng dự án Vinhomes Green Bay – một trong những dự án hiếm có quan tâm đến xây dựng mô hình sống xanh và bảo vệ môi trường sống. Do đó, đây là nơi an cư lý tưởng cho những cư dân yêu thích một cuộc sống chan hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên, cơ hội để quý khách hàng sở hữu căn song lập tại đây không còn nhiều bởi đa số tất cả các quỹ căn tại đây đều đã tìm được chủ nhân.

Do đó, với những khách hàng mong muốn được sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì không thể bỏ lỡ cơ hội cuối cùng với căn chuyển nhượng TT4-16 tại phân khu VIP Thạch Thảo.

Thông tin chi tiết căn biệt thự song lập khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay mã căn TT4-16 như sau:

  • Diện tích 150m2
  • Tổng diện tích xây dựng : 342m2
  • Diện tích xây dựng tầng 1 : 84,2m2
  • Mặt tiền 7,5m
  • Giá 48 tỷ

Đây là một trong những căn biệt thự song lập hiếm được chuyển nhượng cuối cùng tại phân khu Thạch Thảo của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Vì vậy, khách hàng có mong muốn sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại đây không nên bỏ lỡ cơ hội cuối cùng với mức giá hấp dẫn này.

Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay - Biệt thự song lập khu VIP Thạch Thảo mã căn TT4-16 đang được chuyển nhượng với mức giá 48 tỷ đồng
Biệt thự song lập khu VIP Thạch Thảo mã căn TT4-16 đang được chuyển nhượng với mức giá 48 tỷ đồng

Trên đây là thông tin chi tiết về mã căn TT4-16 biệt thự song lập Vinhomes Green Bay khu VIP Thạch Thảo. Chỉ cần bỏ ra số tiền 48 tỷ, quý khách hàng đã có thể nắm trong tay căn nhà mơ ước có diện tích lên tới 150 m2 cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp và trọn vẹn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.696.333 để nhận những thông tin chi tiết nhất về siêu phẩm chuyển nhượng TT4-16 này.

Tìm hiểu thêm >>> Chuyển nhượng biệt thự song lập Hải Âu 02 – HA02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333