Không nằm ngoài vùng tác động từ đại dịch Covid-19, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn, sớm phục hồi mạnh mẽ và lấy lại đà tăng trưởng. Điều này có được là nhờ vào cam kết lợi nhuận, chính sách bán hàng ưu đãi từ các chủ đầu tư uy tín.

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư an toàn

Từ khi dịch bệnh bùng phát, thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại Việt Nam và trên thế giới bị ảnh hưởng đáng kể khi lượng khách du lịch bị hạn chế do các yêu cầu về giãn cách xã hội.Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn cho rằng bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng vẫn là một trong những phân khúc đáng đầu tư nhất trên thị trường hiện nay. Bởi phân khúc này không chỉ đáp ứng nhu cầu sở hữu riêng một ngôi nhà thứ hai mà còn mang đến tiềm năng sinh lợi tốt.

Không chỉ vậy, để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn này trong giai đoạn phục  sau đại dịch, hầu hết các chủ đầu tư đều có những chương trình ưu đãi tốt, các chính sách thanh toán linh hoạt. Đơn cử là dự án Grand World Phú Quốc, chủ đầu tư Vinpearl tạo cơ hội cho khách hàng vào chính sách hỗ trợ vay 70%, thậm chí 100% giá trị căn hộ cùng với đó là nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đây là thời cơ hiếm có để các nhà đầu tư có thể “săn” được những sản phẩm tốt với mức giá bán hấp dẫn.

Chi tiết >>> Chính sách bán hàng Grand World Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là kênh đầu tư an toàn
Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển là kênh đầu tư an toàn

Nói về tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, các chuyên gia cũng nhấn mạnh bất động sản nghỉ dưỡng ven biển mang đến nhiều lợi ích hơn cả bởi những ưu điểm như: Kênh đầu tư an toàn, giá trị gia tăng bền vững, tiềm năng tăng trưởng tốt, đem lại lợi nhuận lâu dài, tạo khoản thu nhập thụ động nhàn rỗi…

Theo Savills, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Sau khi đại dịch đi qua, khả năng tài chính tốt của bộ phận lớn người dân sẽ tiếp tục tạo lực đẩy cho du lịch trong nước phát triển, cùng với đó là sự kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ từ khách du lịch quốc tế.

Đòn bẩy du lịch tạo thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng

Sau khoảng thời gian dài dài bị đóng băng do dịch Covid-19, các hoạt động du lịch tại nhiều nước trên thế giới đã có những chuyển biến tích cực nhờ vào chính sách phục hồi, thích nghi với điều kiện mới.

Trong đó, ngành du lịch tại các quốc gia Đông Nam Á nhận được tín hiệu khả quan. Điển hình như Thái Lan đã thành công đón hơn 25.800 khách quốc tế thông qua chương trình “Phuket Sandbox”, nhờ đó doanh thu ghi nhận 1.900 triệu Baht. Lượng khách du lịch tại Bali (Indonesia) cũng tăng hơn 10 lần so với thời điểm dịch Covid-19 bùng phát sau khi áp dụng chính sách nới lỏng hạn chế.

Tại Việt Nam, rất nhiều tỉnh, thành phố kiểm soát dịch bệnh tốt như Quảng Ninh, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Quảng Nam… đã xây dựng chiến lược phát triển du lịch nội tỉnh, mở rộng đón khách du lịch địa phương từ tháng 9/2021.

Bên cạnh đó, các đường bay nội địa cũng đã được mở lại. Theo các chuyên gia, sau thời gian dài giãn cách xã hội, nhu cầu du lịch của khách nội địa sẽ tăng mạnh. Đặc biệt là khi “hộ chiếu vaccine” được triển khai rộng rãi, ngành du lịch sẽ trở lại đường đua một cách mạnh mẽ.

Đặc biệt hơn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Quảng Nam đã lên kế hoạch chuẩn bị đón khách quốc tế ở các thị trường an toàn như Đông Bắc Á, Châu Âu, Mỹ, Trung Đông.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đón nhận nhiều tín hiệu tích cực
Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đón nhận nhiều tín hiệu tích cực

Những tín hiệu tích cực kể trên chính là cơ sở để chúng ta tin tưởng vào triển vọng phát triển của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là bất động sản biển trong thời gian tới.

Lựa chọn kênh đầu tư khôn ngoan

Vị trí và cảnh quan những yếu tố tác động trục tiếp đến tiềm năng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng. Trong đó, những khu du lịch có bãi biển đẹp như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… sẽ là điểm đến tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Nói đến các dự án bất động sản ven biển sôi động trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến cái tên VinWonders & Grand World của Vingroup. Toạ lại tại Bãi Dài Phú Quốc – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Tại đây, chủ đầu tư phát triển tất cả những loại hình bất động sản “hot” nhất trên thị trường những năm gần đây, bao gồm: Condotel, Boutique Hotel, Shophouse, Shop thương mại dịch vụ.

Grand World Phú Quốc mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Grand World Phú Quốc mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Được hưởng trọn vẹn hệ tiện ích 5 sao từ siêu quần thể Phú Quốc United Center: Thành phố kinh doanh 24/7 Grand World, Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders, Công viên bán hoang dã Vinpearl Safari, Sân golf 27 lỗ đẳng cấp quốc tế… các loại hình bất động sản tại dự án sẽ thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, mang đến cơ hội vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Chi tiết >>> Dự án VinWonders & Grand World Phú Quốc

Lời kết

Với những chính sách phục hồi kinh tế, mục tiêu miễn dịch cộng đồng vào cuối năm 2021, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sẽ đón đầu cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần phải khắt khe trong việc lựa chọn dự án, chủ đầu tư để nắm chắc một suất đầu tư an toàn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333