Thị trường bất động sản Nghệ An hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài tỉnh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Vinh, hàng loạt các dự án lớn trải dài trên địa bàn Nghệ An đang được đông đảo nhà đầu tư săn đón.

Một số dự án lớn trên thị trường bất động sản Nghệ An

Mặc dù cũng chịu chung những tác động tiêu cực của đại dịch Covid – 19 trên toàn quốc, nhưng thị trường bất động sản Nghệ An vẫn diễn ra sôi động. Hàng loạt các nhà đầu tư lớn “xâm nhập” vào thị trường này với những dự án nghìn tỷ.

Trong đó, một số dự án lớn được đông đảo nhà đầu tư quan tâm có thể kể đến như:

Dự án xây dựng KĐT mới tại phường Đông Vĩnh và Cửa Nam thuộc thành phố Vinh. Đây là dự án của Công ty Cổ phần Eurowindow Holding. Dự án có tổng chi phí thực hiện lên tới gần 5000 tỷ đồng (chưa bao gồm phí bồi thường giải phóng mặt bằng).

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án xây dựng khu đô thị mới tại phường Đông Vĩnh và phường Cửa Nam là một trong những dự án được quan tâm tại thị trường bất động sản Nghệ An. Dự án có quy mô 37,8ha và dự kiến đáp ứng được 5.000 đến 5.500 cư dân về sinh sống.

Bất động sản Nghệ An - Dự án khu đô thị mới phường Đông Vĩnh và Cửa Nam, TP.Vinh
Dự án khu đô thị mới phường Đông Vĩnh và Cửa Nam, TP.Vinh

Bên cạnh đó, dự án Khu đô thị Bắc Nghi Kim và dự án khu nhà ở trung tâm Nghi Kim, thành phố Vinh cũng là một trong những dự án làm nên “tiếng vang” tại thị trường nhà đất Nghệ An. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.250 tỷ đồng.

  • Khu đô thị Bắc Nghi Kim: Diện tích 127.358 m2; tổng chi phí đầu tư khoảng 845,000 tỷ đồng.
  • Khu nhà ở trung tâm Nghi Kim: Diện tích 52.250 m2; tổng chi phí đầu tư khoảng 405,481 tỷ đồng.

Hay dự án khu đô thị mới trung tâm thị trấn Nam Đàn. Dự án có quy mô khoảng 20ha, dân số khoảng 2.000 người, tổng mức đầu tư dự kiến sẽ vào khoảng 1.175 tỷ đồng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ cung cấp cho thị trường BĐS Nghệ An khoảng 493 căn biệt thự thấp tầng cùng với khu thương mại dịch vụ, nhà ở xã hội và hạ tầng kỹ thuật.

Bất động sản Nghệ An - Khu đô thị mới trung tâm huyện Nam Đàn
Khu đô thị mới trung tâm huyện Nam Đàn

Ngoài ra, thị trường bất động sản Nghệ An còn ghi nhận rất nhiều những dự án lớn nhỏ khác như: Dự án Khu đô thị tại xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu; Dự án xây dựng khu đô thị tại xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc;…

Đặc biệt, mới đây, Nghệ An còn “nổi sóng” với sự xuất hiện của một “siêu dự án với tiềm năng lớn – Dự án Vincom Shophouse Vinh của Tập đoàn Vingroup.

Vincom Shophouse Vinh – “Điểm sáng” trên thị trường BĐS Nghệ An

Vincom Shophouse Vinh là dự án với nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường bất động sản Nghệ An. Dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp, TMDV, shophouse,…, hướng tới phục vụ đông đảo khách hàng và giới đầu tư.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có quy mô khoảng 5ha, xây dựng khoảng 400 căn hộ chung cư, 63 căn shophouse cùng khu phức hợp khách sạn Vinpearl 36 tầng và trung tâm thương mại Vincom.

Bất động sản Nghệ An - Dự án Vincom Shophouse Vinh
Dự án Vincom Shophouse Vinh

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, Vincom Shophouse Vinh sở hữu tiềm năng kinh doanh cực lớn khi tọa lạc ngay tâm điểm phát triển của thành phố Vinh cùng hệ thống đường sá kết nối thuận lợi tới các công trình trọng yếu của tỉnh. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch, vui chơi, giải trí của Nghệ An.

Chưa hết, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, khép kín, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sống, giải trí, chăm sóc sức khỏe,…của cư dân dự án. Cùng với đó là dịch vụ quản lý, vận hành chuyên nghiệp, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống và kinh doanh tại dự án.

Bất động sản Nghệ An - Vincom Vinh sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ
Vincom Vinh sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ

Với những ưu điểm đó, Vincom Shophouse Vinh xứng đáng là “cái tên” để các nhà đầu tư xuống tiền tại thị trường bất động sản Nghệ An. Khi đầu tư tại dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính thanh khoản và khả năng sinh lời của dự án.

Tìm hiểu thêm >>> Dự án Vincom Vinh Nghệ An: Thông tin khách hàng cần biết

Lời kết

Bất động sản Nghệ An đang có những bước tiến lớn trên thị trường với hàng loạt các dự án có mức đầu tư khủng. Theo đó, bất động sản sẽ trở thành động lực lớn thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế xứ Nghệ nói chung.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333