Biệt thự liền kề Sao Biển với những lợi thế về vị trí và cảnh quan đã mở ra một không gian sống thư thái, đẳng cấp ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Vậy giá bán liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park là bao nhiêu? Mời quý khách hàng tham khảo thông tin trong bài viết sau.

Biệt thự liền kề phân khu Sao Biển có gì?

Biệt thự liền kề Sao Biển được bố trí tại vị trí trung tâm đắc địa ở cửa ngõ phía Đông Bắc của Vinhomes Ocean Park. Với vị trí này, khu liền kề Sao Biển sở hữu khả năng kết nối giao thông hoàn hảo với tuyến đường 52m huyết mạch và quốc lộ 5A. Nhờ đó, giá trị của các căn liền kề Sao Biển được dự kiến sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian dài.

Bên cạnh khả năng liên kết giao thông mạnh mẽ, khu liền kề Sao Biển mở ra không gian nghỉ dưỡng đại dương đúng nghĩa khi kế cận bộ đôi biển hồ – 2 viên ngọc xanh của đại đô thị Vinhomes Ocean Park – Hồ Ngọc Trai 24,5 ha và biển hò nước mặn 6,1 ha.

Ngoài ra, lựa chọn biệt thự liền kề Sao Biển, cư dân Ocean Park sẽ được tận hương rmột cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa với chuỗi tiện ích hiện đại được đầu tư bởi Vinhomes, đặc biệt là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Ngoài vị trí đắc địa, biệt thự liền kề Sao Biển còn được chú trọn đầu tư trong thiết kế. Các căn liền kề Sao Biển được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải của những căn biệt thự Ý mái mái hiên dốc nhẹ cũng những ô cửa sổ vòm rộng lớn, mang lại không gian sống độc đáo, chứa dựng hơi thở của đại dương.

Tìm hiểu thêm >>> Biệt thự Sao Biển

Bán liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park - Liền kề Sao Biển sở hữu vị trí đắc địa bên bộ đôi biển hồ đắt giá
Liền kề Sao Biển sở hữu vị trí đắc địa bên bộ đôi biển hồ đắt giá

Giá bán liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park chuyển nhượng

Biệt thự liền kề Sao Biển sở hữu những yếu tố của một bất động sản đắt giá, thu hút nhà đầu tư và khách hàng. Bên cạnh những lợi thế về vị trí, cảnh quan và tiện ích, liền kề Sao Biển còn có mức giá tương đối hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của phần đông khách hàng có thu nhập khá.

Thông tin chi tiết về mặt bằng các căn biệt thự liền kề ở phân khu Sao Biển như sau:

  • Diện tích: 71,3 – 130 m2
  • Diện tích mặt tiền: 7,5 – 9,5 m2
  • Số tầng: 4,5 tầng (trong đó: 4 tầng nổi và 1 tầng tum)
  • Mật độ xây dựng: 18,8%
  • Giá bán: Từ 11,5 tỷ đồng

Tuy diện tích không quá rộng như các loại hình đơn lập hay song lập nhưng biệt thự liền kề Sao Biển vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và sinh hoạt thoải mái của chủ sở hữu nhờ thiết kế thông minh. Bên cạnh diện tích xây dựng biệt thự, chủ đầu tư còn dành ra khoảng đất trước và sau nhà để chủ sở hữu kiến tạo sân vườn. Đây chính là một trong những điểm nhân làm nên sức hút của dòng biệt thự liền kề nói chung và biệt thự liền kề Sao Biển nói riêng.

Bán liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park chuyển nhượng với giá chỉ hơn 11 tỷ đồng
Bán liền kề Sao Biển chuyển nhượng với giá chỉ hơn 11 tỷ đồng

Chỉ với hơn 11 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể mang về cho mình một căn liền kề Sao Biển với đầy đủ những lợi thế nổi bật, đồng thời ghi tên mình vào danh sách cộng đồng cư dân tinh hoa Vinhomes Ocean Park. Đây có thể coi là một trong những “nguồn lãi” đầu tiên mà khách hàng nhận về khi “tậu” một căn liền kề Sao Biển. Bên cạnh đó, khi sống tại một trong những căn liền kề tại phân khu Sao Biển, khách hàng còn được tận hưởng trọn vẹn toàn bộ chuôci tiện ích nội – ngoại khu hoàn hảo như: sân cỏ đa năng, chòi ngắm cảnh ven hồ, khu gym, điểm nướng BBQ,…

Tìm hiểu thêm >>> Bán shop TMDV Sao Biển 9A – SB9A

Có thể nói, biệt thự liền kề Sao Biển Vinhomes Ocean Park xứng đáng là nơi khiến khách hàng bỏ hơn 11 tỷ đồng để gia nhập cộng đồng cư dân tại đây. Với một nhà đầu tư thông minh, một khách hàng tìm khiếm một chốn an cư thời thượng thì rất khó để có thể bỏ qua “siêu phẩm” này. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ quỹ căn liền kề Sao Biển chuyển nhượng còn rất ít. Hotline: 0903.696.333.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333