Vinhomes Star City sở hữu những ưu điểm vượt trội của một đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Thanh Hóa. Nơi đây kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp, sang trọng “chuẩn Châu Âu”. Tuy nhiên, trái ngược với sự sang trọng, đẳng cấp của không gian sống, chính sách bán hàng và giá Vinhomes Star City Thanh Hóa lại vô cùng ưu đãi.

Bảng giá Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes Star City sở hữu 5 phân khu lấy ý tưởng từ những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Châu Âu. Nếu phân khu Hoa Hồng mang vẻ đẹp của kiến trúc Pháp thì phân khu Nguyệt Quế lại mang hơi hướng kiến trúc Hy Lạp cổ điển. Nếu phân khu Phong Lan và Hướng Dương mang vẻ đẹp thơ mộng của Ý thì phân khu Mẫu Đơn lại gây ấn tượng với khách hàng bởi vẻ đẹp đậm chất Monaco.

Tuy mang những phong cách khác nhau nhưng mỗi phân khu thuộc Vinhomes Thanh Hóa đều được thiết kế đầy đủ các loại hình căn hộ khác nhau, gồm: Shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà vườn, liền kề. Mỗi loại hình có diện tích và mức giá khác nhau thỏa mãn nhu cầu và kinh tế của đông đảo khách hàng.

Chi tiết >>> Vinhomes Star City Thanh Hóa

Giá Vinhomes Star City Thanh Hóa - Vẻ đẹp lãng mạn đậm chất Ý tại phân khu Phong Lan
Vẻ đẹp lãng mạn đậm chất Ý tại phân khu Phong Lan

Giá Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hóa

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hóa có mật độ xây dựng lên đến 70% diện tích đất, gồm 2 loại: 4,5 tầng và 5,5 tầng. Shophouse thu hút khách hàng và nhà đầu tư khi được bố trí tại những vị trí đắc địa nhất của dự án.

 • Giá: Từ 6-12 tỷ
 • Diện tích: 120 – 219 m2

Giá Biệt thự song lập Vinhomes Star City Thanh Hóa

Đây là loại hình nhà ở đặc biệt khi 2 căn nhà được xây cùng trên một khối đất. Tuy thoạt nhìn sẽ có cảm giác như một ngôi nhà nhưng thực chất là 2 căn có lối đi riêng biệt, đối xứng.

 • Giá bán: 6-9 tỷ
 • Diện tích: 145 – 200 m2

Giá Biệt thự đơn lập Vinhomes Star City Thanh Hóa

Đây là một trong những loại hình ấn tượng nhất của dự án bởi tầm view hướng sông, hướng hồ. Bên cạnh đó, mỗi căn biệt thự đơn lập đều sơr hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi riêng, tạo không gian như một resort cao cấp. Giá của loại hình này cao hơn so với tổng mức trung bình giá Vinhomes Star City Thanh Hóa.

 • Giá bán: 11 – 24 tỷ
 • Diện tích: 267 – 544 m2
Giá Vinhomes Star City Thanh Hóa - Biệt thự đơn lập có mức giá cao hơn so với các loại hình khác trong dự án
Biệt thự đơn lập có mức giá cao hơn so với các loại hình khác trong dự án

Giá sản phẩm nhà vườn Vinhomes Star City Thanh Hóa

Biệt thự nhà vườn là loại hình sản phẩm mới được cho ra mắt trong các dự án gần đây của Vinhomes. Tuy nhiên, loại hình này lại nhanh chóng thu hút khách hàng và chủ đầu tư bởi giá bán hợp lý và những ưu điểm vượt trội.

 • Giá bán: 6 – 8 tỷ
 • Diện tích: 144 – 180 m2

Biệt thự liền kề Vinhomes Star City Thanh Hóa

Biệt thự liền kề tại Vinhomes Star City dự kiến thiết kế thành 2 loại: 3,5 tầng và 4,5 tầng. Đây cũng là một trong những loai hình sản phẩm nổi bật trong khu đô thị. Giá của loại hình này tương đối thấp so với tổng mức trung bình giá Vinhomes Star City Thanh Hóa.

 • Giá bán: 3,5 – 6 tỷ
 • Diện tich: 72 – 157,5 m2
Giá Vinhomes Star City Thanh Hóa - Biệt thự song lập có mức giá vùa phải phù hợp với những gia đình có nguồn kinh tế hạn chế
Biệt thự song lập có mức giá vùa phải phù hợp với những gia đình có nguồn kinh tế hạn chế

Chính sách bán hàng

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi thiết kế hiện đại, không gian đẳng cấp mà Vinhomes Star City Thanh Hóa còn nổi bật bởi những chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư dành tặng khách hàng. Cụ thể:

Không Đồng Vốn – Không Áp Lực Tài Chính – Không Chờ Đợi

 • Hỗ trợ lãi suất Ngân hàng giải ngân 100% lãi suất 0% đến 15 Tháng
 • Hỗ trợ lãi suất ngân hàng giải ngân 70% lãi suất 0% đến 24 tháng

Quà Tặng “An Cư Sum Vầy”

 • CK thêm 1% cư dân giới thiệu hoặc mua từ 2 căn trở lên. Áp dụng cho phân khu là Hoa Hồng, Nguyệt Quế và Phong Lan.
 • Quà tặng 150tr (trừ vào giá bán). Áp dụng cho các dòng căn Liền kề Shophouse và Song Lập thuộc phân khu là Hoa Hồng và Nguyệt Quế.

Voucher VinFast

 • Tặng voucher Vinfast 200tr cho khách hàng mua khu Nguyệt Quế, Hoa Hồng, Phong Lan.

Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn thứ 2 trở lên.

Giá Vinhomes Star City Thanh Hóa - Vinhomes Star City Thanh Hóa có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
Vinhomes Star City Thanh Hóa có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Giá Vinhomes Star City Thanh Hóa được chủ đầu tư đưa ra tương đối phù hợp với mặt bằng chung của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh đó, đại đô thị “hàng hiệu” bậc nhất xứ Thanh này còn sở hữu những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những cư dân tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0903.696.333 để nhận bảng giá chi tiết và cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu thêm >>> The Pavilion Ocean View

0903.696.333