Địa chỉ Vinhomes Star City Thanh Hoá ở đâu? Liên kết cùng của dự án như thế nào? Tìm hiểu tại bài viết để có những thông tin chi tiết về siêu đô thị Vinhomes Star City.

Vinhomes Star City là dự án đại đô thị hiện đại được quy hoạch và xây dựng bởi chủ đầu tư Vinhomes – thương hiệu uy tín thuộc tập đoàn Vingroup. Dự án có tổng diện tích lên tới 147.5 ha và được khởi công xây dựng từ tháng 1 năm 2018.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Vinhomes Star City đã được giới đầu tư đánh giá cao bởi những ưu thế mà dự án sở hữu. Một trong những ưu thế lớn nhất phải kể đến là vị trí đắc địa – nơi giao thoa của những tuyến đường huyết mạch.

Địa chỉ Vinhomes Star City Thanh Hoá

Vinhomes Star City toạ lạc ngay trên mảnh đất đắt giá “cận thị, cận giang, cận lộ” tại thành phố Thanh Hoá. Dự án 3 mặt tiếp giáp đại lộ Hùng Vương, đại lộ Lê Lợi, đại lộ Nam Sông mã, đồng thời kế cận núi Hàm Rồng và sông Mã lịch sử.

Vị trí, địa chỉ Vinhomes Star City Thanh Hoá
Vị trí, địa chỉ Vinhomes Star City Thanh Hoá

Cụ thể về địa chỉ Vinhomes Star City Thanh Hoá:

  • 1 mặt dự án tiếp giáp với trục đường chính ngay trung tâm thành phố – Đại lộ Lê Lợi, thuộc tuyến quốc lộ 1A – trục kinh tế Bắc – Nam. Tuyến đường này kết nối thành phố Thanh Hóa với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng…
  • 1 mặt tiếp giáp vớiđại lộ Hùng Vương thuộc đường tránh Quốc lộ 1A, kết nối thành phố đến các phường, xã lân cận.
  • 1 mặt tiếp giáp đại lộ Nam Sông Mã – tuyến đường trung tâm nằm trong kế hoạch phát triển đô thị, kinh tế – xã hội của thành phố Thanh Hóa

Không chỉ tiếp giáp các tuyến đường bộ huyết mạch, đại đô thị Vinhomes Star City còn gần kề với Bến Thuỷ ở phía Bắc, mở ra cơ hội phát triển các hoạt động đường thuỷ.

Lợi thế vị trí đem lại cho dự án

Với quy mô lớn, chuỗi tiện ích đa dạng, không gian sống hiện đại và đẳng cấp, Vinhomes Star City Thanh Hoá được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng mới của thành phố Thanh Hoá.

Nhờ có vị trí đắc địa, dự án sở hữu một liên kết vùng hoàn hảo, dễ dàng kết nối với các khu trung tâm khác để tạo thành một chuỗi tiện ích mở rộng. Từ Vinhomes Star City, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới BigC, Vimcom Thanh Hoá và các điểm vui chơi mua, sắm lớn khác.

Bên cạnh đó, khu đô thị Vinhomes còn gần các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Thanh Hoá như bãi biển Sầm Sơn, động Tiên Sơn, cầu Hàm Rồng, FLC Thanh Hoá…

Vị trí này sẽ tạo điều kiện tốt để cư dân có thể trải nghiệm được tất cả những tiện ích tại các khu vực bên ngoài dự án.

Phối cảnh dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá
Phối cảnh dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá

Các phân khu chính, vị trí của từng phân khu

Vinhomes Star City là dự án có quy mô lớn, được chia thành nhiều phân khu. Cụ thể:

  • Phân khu Hoa Hồng: Nằm dọc 2 bên đại lộ châu Âu, gần 2 tuyến đường huyết mạch là đại lộ Lê Lợi và đại lộ Nam Sông Mã.
  • Phân khu Nguyệt Quế: Gần khu hành chính mới của thành phố, được chia tách bởi tuyến đường Đại lộ châu Âu và nằm tiếp giáp với phân khu Hoa Hồng.
  • Phân khu Phong Lan: Nằm tại vị trí trung tâm của đô thị, bao quanh là phân khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế, Mẫu Đơn, Hướng Dương và một phần khu hành chính mới của thành phố.
  • Phân khu Hướng Dương: Nằm dọc theo kênh Bến Thuỷ và đại lộ Hùng Vương – vị trí được đánh giá là đẹp nhất trong toàn bộ khu đô thị.
  • Phân khu Mẫu Đơn: Nằm tại vị trí đắc địa trung tâm dự án, được bao bọc với các phân khu khác và các dãy shophouse, tiện ích hiện đại.
Vị trí các phân khu Vinhomes Star City Thanh Hoá
Vị trí các phân khu Vinhomes Star City Thanh Hoá

Vị trí các phân khu đều được sắp xếp một cách hợp lý, đảm bảo sự tổng hoà của toàn bộ khu đô thị, đồng thời tạo điều kiện để cư dân di chuyển tới các điểm khác một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về vị trí, địa chỉ Vinhomes Star City Thanh Hoá. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm >>> Dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá

0903.696.333