Sở hữu những lợi thế nổi bật, Vincom Đông Hà Quảng Trị là một trong những dự án đáng để các nhà đầu tư “xuống tiền”. Lựa chọn đầu tư vào dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời và những giá trị gia tăng mà nó mang lại trong tương lai.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị không chỉ là một không gian sống hoàn hảo mà còn là kênh đầu tư chắc thắng mà giới đầu tư quan tâm. Một số lý do làm nên tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án có thể kể đến như sau:

Giá trị Vincom Đông Hà Quảng Trị “cộng hưởng” từ uy tín chủ đầu tư Vingroup

Dự án Vincom Shophouse Đông Hà được quy hoạch xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, nắm trong tay hàng loạt các công trình đô thị thành công trên cả nước. Các dự án được chắp tay bởi Vingroup đều đã chứng minh được giá trị khi liên tục tạo nên những “cơn sóng” trên thị trường bất động sản, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Điểm chung của hầu hết các dự án của Vingroup là thơi fgian thi công nhanh, mô hình độc đáo, tính thanh khoản tốt, giá trị gia tăng theo thời gian, pháp lý minh bạch, rõ ràng,…Đây chính là những yếu tố giúp chủ đầu tư xây dựng được lòng tin của khách hàng.

Và Vincom Shophouse Quảng Trị cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Được đầu tư quy hoạch bởi Vingroup, dự án sẽ tạo cú nổ lớn cho thị trường bất động sản địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Vincom Đông Hà Quảng Trị - Vincom shophouse Đông Hà "hưởng lợi" từ tên tuổi chủ đầu tư
Vincom shophouse Đông Hà “hưởng lợi” từ tên tuổi chủ đầu tư

Vincom Shophouse Đông Hà sở hữu vị trí chiến lược bậc nhất Quảng Trị

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên tiềm năng đầu tư của một dự án bất động sản không thể không nhắc đến vị trí. Tọa lạc tại vị trí tốt sẽ mang lại cho dự án bất động sản những giá trị vô cùng to lớn.

Vincom Shophouse Đông Hà được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án sở hữu vị trí chiến lược đắc địa bậc nhất thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Dự án nằm ngay trên mặt đường Hùng Vương, thuộc công viên Cọ Dầu – trung tâm thành phố Đông Hà. Khu vực này được đánh giá là tâm điểm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố cùng hạ tầng giao thông được hoàn thiện và đồng bộ, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho cư dân.

Đặc biệt, dự án còn là cửa ngõ kết nối hàng loạt các địa điểm du lịch, khu vui chơi, giải trí và các công trình trọng điểm của Quảng Trị như ngân hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…Tất cả đã góp phần làm nên sức hút đặc biệt cho dự án Vincom Shophouse Đông Hà.

Vincom Đông Hà Quảng Trị - Dự án sở hữu vị trí chiến lược đắt giá bậc nhất thành phố
Dự án sở hữu vị trí chiến lược đắt giá bậc nhất thành phố

Vincom Đông Hà – Dự án có quy mô và chất lượng bậc nhất Quảng Trị

Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị được đánh giá là dự án có quy mô lớn bậc nhất tỉnh Quảng Trị tính đến thời điểm hiện tại. Tuy không phát triển đa dạng các loại hình nhưng ngược lại, tại dự án, Vingroup tập trung đầu tư mô hình nhà phố shophouse vừa ở, vừa kinh doanh linh hoạt.

Vincom Đông Hà Quảng Trị - Mặt bằng dự án
Mặt bằng dự án

Đây là phân khúc sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên thị trường nhờ tiềm năng kinh doanh và đầu tư sinh lời hấp dẫn. Kết hợp với những ưu điểm vốn có của loại hình, chủ đầu tư tối ưu thiết kế và công năng sử dụng các dãy shophouse của dự án, từ đó, gia tăng thêm giá trị kinh doanh và đầu tư sinh lời.

Vincom Đông Hà Quảng Trị - Vincom shophouse Đông Hà có quy mô và chất lượng bậc nhất Quảng Trị
Vincom shophouse Đông Hà có quy mô và chất lượng bậc nhất Quảng Trị

Cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn

Bên cạnh những ưu điểm trên, yếu tố làm nên sức hút mạnh mẽ nhất, ảnh hưởng đến quyết định “xuống tiền” của nhà đầu tư tại dự án chính là cơ hội kinh doanh sinh lời của Vincom Đông Hà Quảng Trị.

Cụ thể, những yếu tố làm nên giá trị, tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án có thể kể đến như:

  • Vị trí vàng đắc địa ngay trung tâm thành phố Đông Hà, Quảng Trị
  • Pháp lý đảm bảo, rõ ràng
  • Chủ đầu tư uy tín

Với những yếu tố trên, dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Vincom Đông Hà Quảng Trị - Dự án mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội nhờ những ưu thế nổi bật
Dự án mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội nhờ những ưu thế nổi bật

Lời kết

Xuất hiện tại thời điểm hậu đại dịch, khi nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư nhiều và đang có nhu cầu tìm kiếm nơi đầu tư, Vincom Đông Hà Quảng Trị trở thành kênh đầu tư an toàn, chắc thắng được giới đầu tư bất động sản ưu tiên lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ hotline: 0903.696.333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333