Tuy nằm ở ngoại ô Hà Nội, nhưng dự án Vin Cổ Loa Đông Anh vẫn thể hiện được sức hút mạnh mẽ khi “lọt vào mắt xanh” của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư thông thái. Vậy những yếu tố nào làm nên sức hút của dự án này?

Theo các chuyên gia bất động sản, có rất nhiều lý do tạo nên sức hấp dẫn mãnh liệt của dự án Vinhomes Cổ Loa trên thị trường bất động sản Hà Nội. Tuy nhiên, nổi bật nhất phải kể đến top 4 lý do sau:

Vinhomes Cổ Loa có vị trí “vàng” đắt giá nhất Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch ngay trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là vùng đất đắc địa bậc nhất vùng ngoại ô thủ đô khi chỉ cách trung tâm thành phố 6km. Không những vậy, dự án còn được bao quanh bởi hệ thống giao thông huyết mạch, đồng bộ, giúp cho việc di chuyển vào nội đô trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Có thể kể đến một số tuyến đường xung quanh dự án như: đường nối vành đai 3 với cầu Tứ Liên, đường Trường Sa – đoạn đường nối quốc lộ 5 với sân bay quốc tế Nội Bài.

Hệ thống giao thông, đường xá xung quanh dự án không chỉ giúp kết nối dự án với trung tâm và các công trình trọng điểm của thành phố mà còn góp phần thúc đẩy giao thương, phát triển kinh tế, đẩy mạnh tiềm năng của Đông Anh trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm >>> Vị trí Vinhomes Cổ Loa: Yếu tố làm nên sức hút dự án

Vin Cổ Loa Đông Anh sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất địa phương
Vin Cổ Loa Đông Anh sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất địa phương

Vin Cổ Loa Đông Anh phát triển đa dạng các loại hình nhà ở

Dự kiến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt đa dạng các loại hình nhà ở tại dự án Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh nhằm hướng tới thỏa mãn nhu cầu sống của đông đảo các phân khúc khách hàng khác nhau. Từ các căn hộ chung cư hiện đại cho đến hệ thống nhà ở thấp tầng như biệt thự, liền kề, shophouse sang trọng sẽ được xây dựng trong khuôn viên gần 400 ha của dự án.

Sự đa dạng về các loại hình sản phẩm nhà ở giúp phục vụ tối đa nhu cầu và mục đích sống của cư dân, đồng thời, giúp nhiều khách hàng tối ưu hóa được nguồn tài chính của mình. Không những vậy, nhà đầu tư cũng có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định xuống tiền đầu tư tại dự án Vin Cổ Loa Đông Anh.

Vin Cổ Loa Đông Anh - Vinhomes Cổ Loa dự kiến phát triển đa dạng các oại hình nhà ở
Vinhomes Cổ Loa dự kiến phát triển đa dạng các oại hình nhà ở

Hệ sinh thái tiện ích nội khu phong phú, kiến tạo cuộc sống tiện nghi tại Vin Cổ Loa Đông Anh

Ngoài sức hút đến từ vị trí và các dòng sản phẩm nhà ở, Vinhomes Cổ Loa còn hấp dẫn đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nhờ hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu đồng bộ và đa dạng. Mọi tiện ích, dịch vụ hiện đại đều được quy hoạch khép kín trong khuôn viên của địa dự án này. Một số tiện ích nổi bật dự kiến sẽ được chủ đầu tư phát triển cho cư dân Vin Cổ Loa như: trung tâm thương mại, bể bơi, công viên, nhà hàng, khu thể thao, khu vui chơi giải trí,…

Với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và đầy đủ tiện nghi này hứa hẹn sẽ góp phần kiến tạo cho cư dân tương lại một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, văn minh, hiện đại.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes Cổ Loa Đông Anh: Dấu ấn tiện ích làm nên sức hút

Vin Cổ Loa Đông Anh - Dự án sẽ quy hoạch hệ sinh thái phong phú, khép kín phục vụ nhu cầu sống tiện nghi của cư dân
Dự án sẽ quy hoạch hệ sinh thái phong phú, khép kín phục vụ nhu cầu sống tiện nghi của cư dân

Tiềm năng sinh lời lớn

Theo những dự báo của các chuyên gia bất động sản, dự án Vin Cổ Loa Đông Anh có tiềm năng sinh lời “cực khủng” trong tương lai. Theo đó, giới chuyên gia đã đưa ra 3 lý do để giải thích cho dự báo này:

Thứ nhất, giá trị cộng hưởng đến từ thương hiệu Vinhomes: Thực tế đã chứng minh, tất cả các dự án, sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều rất thành công trên thị trường bất động sản, tốc độ bán nhanh chóng và mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Chính bởi vậy, dự án Vinhomes Đông Anh cũng sẽ nhận được sự cộng hưởng từ chủ đầu tư Vinhomes để tạo sức hút và nâng cao cơ hội sinh lời.

Thứ hai, sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản Đông Anh trong thời gian tới: Huyện Đông Anh đang là một trong những vùng đất trong quy hoạch chuyển đổi lên quận trước năm 2025. Đây chính là lý do khiến cho giá cả bất đông sản khu vực này có nhiều chuyển biến, tạo điều kiện cho nhà đầu tư rót vốn sinh lời.

Vin Cổ Loa Đông Anh - Dự án được đánh giá có tiềm năng đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Hà thành
Dự án được đánh giá có tiềm năng đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Hà thành

Thứ ba, sức hút đến từ trung tâm triển lãm quốc gia thuộc khu đô thị Vinhomes Cổ Loa Đông Anh: Trung tâm triển lãm quốc gia là công trình được quy hoạch xây dựng cùng với sự xuất hiện của Vin Cổ Loa Đông Anh. Đây là một công trình trọng điểm quốc gia nên được đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và chính những cư dân Vinhomes Cổ Loa sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng ấy. Đây là cơ sở để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và làm gia tăng giá trị các bất động sản của dự án.

Lời kết

Chính sự đắc địa về vị trí, đa dạng về sản phẩm cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiềm năng đầu tư lớn đã khiến cho dự án Vin Cổ Loa Đông Anh “bùng nổ” trên thị trường bất động sản thủ đô. Nơi đây không chỉ là một không gian sống lý tưởng mà dự kiến sẽ là một kênh đầu tư sinh lời chắc thắng cho các nhà đầu tư.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333