Mới đây, chủ đầu tư Vinhomes mới cho ra mắt hàng loạt căn liền kề, shophouse, biệt thự,…thuộc phân khu Chà Là Vinhomes The Empire Hưng Yên. Đây được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời lý tưởng cho cộng đồng đầu tư.

Nằm trong siêu quần thể có khả năng tăng giá vượt trội

Phân khu Chà Là Vinhomes The Empire thuộc khu đô thị Vinhomes Hưng Yên, dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất huyện Văn Giang, vùng ven Hà Nội với khả năng tăng giá vượt trội. Theo phân tích của các nhà đầu tư bất động sản thâm niên, đây là dự án có khả năng tăng trưởng giá trị vượt bậc trong thời gian tới nhờ:

 • Siêu đô thị quy mô lớn lên tới 457.92 ha
 • Mật độ cư dân thấp hơn so với các dự án khác, chỉ 65.000 cư dân
 • Số lượng căn hộ và các nhà cao tầng ít
 • Giao thông thuận tiện, gần các trục đường lớn như: cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3.5, tuyến metro 8,…
 • Đường nội khu chiều rộng rộng từ 30-51m
 • Công viên cây xanh với chuỗi tiện ích đa dạng
 • Liền kề, song lập chiếm đến 80% tỷ lệ, tiềm năng tăng giá đến 15 – 20%/năm.

Chính vì vậy, là một trong 8 phân khu thuộc đại dự án Vinhomes The Empire phía Đông Hà Nội, phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 được hưởng lợi từ tiềm năng dồi dào ấy.

Phân khu Chà Là Vinhomes The Empire - Phân khu Chà Là tọa lạc trong khu đô thị có tiềm năng nổi trội bậc nhất tỉnh Hưng Yên - Vinhomes The Empire
Phân khu Chà Là tọa lạc trong khu đô thị có tiềm năng nổi trội bậc nhất tỉnh Hưng Yên – Vinhomes Dream City

Tiềm năng nội tại của phân khu Chà Là Vinhomes The Empire

Bên cạnh tiềm năng tăng giá hưởng lợi từ tổng thể dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên, phân khu Chà Là cũng sở hữu những ưu thế nổi bật, góp phần làm gia tăng giá trị BĐS của phân khu.

 • Giá bán rẻ nhất dự án (mở bán đợt 1 sớm nhất so với các phân khu khác)
 • Sở hữu một số lô diện tích nhỏ, giá từ 5.5 tỷ/căn, phù hợp tài chính với những gia đình đang ở chung cư muốn chuyển xuống nhà đất, và sở hữu nhà đất của Vinhomes.
Phân khu Chà Là VInhomes The Empire - Mặt bằng căn điển hình phân khu Chà Là
Mặt bằng căn điển hình phân khu Chà Là
 • Đặc biệt, phân khu Chà Là Vinhomes The Empire sẽ có những căn thuộc dãy được chủ đầu tư hoàn thiện sẵn, cư dân có thể dọn ngay vào ở với chính sách tốt. Cư dân về ở càng sớm, biên độ tăng giá bất động sản càng cao.
 • Phân khu sở hữu mật độ công viên, vườn hoa lớn nhất dự án, đối diện với phân khu Chà Là là hệ cảnh quan sông nước của phân khu biệt thự đảo VIP Ngọc Trai – phân khu có cảnh quan và chất lượng sống cao nhất dự án.
Phân khu Chà Là Vinhomes The Empire - Vị trí, mặt bằng phân khu Chà Là
Vị trí, mặt bằng phân khu Chà Là
 • Ngoài ra, phân khu Chà Là còn ghi điểm nhờ sự riêng tư và tránh xa những ồn ào của đường cao tốc khi: Nằm đối diện phân khu Ngọc Trai VIP, tuy xa nhưng có sự riêng biệt và yên bình, gần nhiều hệ thống bệnh viện, trường học, điện – đường – trường – trạm đầy đủ.
 • Chà Là còn sở hữu một số căn song lập view vườn hoa – một trong những dòng sản phẩm đã khẳng định được độ hot tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.
 • Giá rẻ và dễ thanh khoản nhất dự án do đây là phân khu được mở bán đầu tiên với quỹ căn giới hạn (1800 căn), tiềm năng tăng giá so với tỷ suất đầu tư cao.
Phân khu Chà Là Vinhomes The Empire - Mẫu shophouse, liền kề điển hình phân khu Chà Là Vinhomes The Empire
Mẫu shophouse, liền kề điển hình phân khu Chà Là Vin Hưng Yên

Trên đây là những tiềm năng đắt giá kiến phân khu Chà Là Vinhomes The Empire lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư. Đợt 1 sẽ là đợt mở bán với giá tốt nhất, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333