Vinhomes Star City Thanh Hóa là khu đô thị đẳng cấp của Vingroup được kiến tạo theo phong cách Châu Âu sang trọng đầu tiên tại Thanh Hóa. Nơi hội tụ của cộng đồng cư dân nâng động, hiện đại, sẵn sang vươn mình lên một tầm cao mới, tự hào khẳng định vị thế đẳng cấp bậc nhất xứ Thanh. Vậy địa chỉ Vinhomes Thanh Hóa ở đâu?

Tổng quan dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes Star City Thanh Hóa là dự án bất động sản đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa. Vinhomes Thanh Hóa sở hữu vị trí tại trung tâm thành phố mới với những tiện ích như một khu resort. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những cư dân hiện đại, văn minh và biết hưởng thụ những giá trị của cuộc sống.

 • Loại hình sản phẩm bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và nhà phố thương mại Shophouse
 • Hệ thống hạ tầng đồng bộ: Tiện ích, đa dạng, khu thương mại- dịch vụ và trường học liên cấp…
 • Vị trí dự án: Đại lộ Lê Lợi, Đại lộ Hùng Vương, Thanh Hóa ( Đối diện Big C).
 • Tổng diện tích: 147,5 ha.
 • Mật độ xây dựng: 21%
 • Tổng số căn: 1626 căn thấp tầng cho toàn bộ dự án.
 • Tiến độ thanh toán: Tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư cá nhân đều được nhận ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư khi mua căn hộ.

Chi tiết >>> Vinhomes Star City

Địa chỉ Vinhomes Thanh Hóa - Vinhomes Star City là dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất xứ Thanh
Vinhomes Star City là dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất xứ Thanh

Địa chỉ Vinhomes Thanh Hóa

Vinhomes Star City Thanh Hóa là dự án bất động sản hiện đại và đẳng cấp bậc nhất xứ Thanh, được kỳ vọng trở thnahf biểu tượng mới của thành phố Thanh Hóa. Vậy địa chỉ Vinhomes Thanh Hóa ở đâu? Đây là câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm.

Địa chỉ Vinhomes Thanh Hóa - Vinhomes Star City sở hữu vị trí "vàng" tại trung tâm thành phố Thanh Hóa
Vinhomes Star City sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm thành phố Thanh Hóa

Vinhomes Star City Thanh Hóa nằm trung tâm hành chính mới của Tỉnh Thanh Hóa. Với hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng không gian trong lành, khoáng đạt. Khu đất có vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên giao lộ của 3 tuyến giao thông huyết mạch là đường Nguyễn Hoàng- QL 1A(cũ),  Đại lộ Nam Sông Mã và Đại lộ Lê Lợi. Cụ thể:

 • Phía Đông giáp Đại lộ Nam Sông Mã.
 • Phía Tây giáp quốc lộ 1A chánh Thành phố.
 • Phía Nam giáp Đại lộ Lê Lợi
 • Phía Bắc giáp kênh Bến Thủy
 • Dự án Đối diện với Big C Thanh Hóa

Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa

Vinhomes Star City là khu đô thị mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng đầu tiên tại thành phố Thanh Hóa. Được quy hoạch theo mô hình “city within city” thịnh hành trên thế giới, Vinhomes Star City sở hữu những căn biệt thự có kiến trúc đa dạng, hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hoàn thiện.

5 tiểu khu mang phong cách Châu Âu sang trọng có địa chỉ tại Vinhomes Thanh Hóa

Khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa được phát triển với 5 tiểu khu thấp tầng: Hoa Hồng, Nguyệt Quế, Phong Lan, Hướng Dương, Mẫu Đơn.

 • Tiểu khu Hoa Hồng nằm gần Đại lộ Sông Mã, là tiểu khu duy nhất hội tủ cả 5 loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà vườn, nhà liền kề, shophouse,nổi bật với hệ mái Mansard đặc trưng cùng những hình khối vững trãi tương phản với ô cửa vòm thanh mải.
 • Tiểu khu Nguyệt Quế nằm bên cạnh khu hành chính mới của thành phố Thanh Hóa, sở hữu 2 sắc thái tương phản: một bên là không gian sôi động của đại lộ Châu Âu sầm uất,..Tiểu khu Nguyệt Quế được xây dựng theo Kiến Trúc Hy Lạp,…
 • Tiểu khu Phong Lan nằm tại khu trung tâm đô thị Vinhomes Thanh Hóa, được xây dựng theo kiến trúc Italia- Địa Trung Hải, nổi bật với mái hiên dốc nhẹ, cửa sổ vòm cuốn, lan can cong,…
 • Tiểu khu Hướng Dương nằm dọc theo kênh Bến Thủy và đại lộ Hùng Vương, được ví như “ Xứ sở thanh bình Vinhomes Riverside” của Thanh Hóa. Được xây dựng kiến trúc Italia- Địa Trung Hải.
 • Tiểu khu Mẫu Đơn nằm tại trung tâm khu đô thj Vinhomes Star City, là khu biệt thự đẳng cấp, đất giá nhất, dành riêng cho giới thượng lưu tại thành phố Thanh Hóa.
Địa chỉ Vinhomes Thanh Hóa - Vinhomes Thanh Hóa sở hữu 5 tiểu khu mang phong cách Châu Âu sang trọng
Vinhomes Thanh Hóa sở hữu 5 tiểu khu mang phong cách Châu Âu sang trọng

Loại hình sản phẩm thuộc sở hữu của Vinhomes Star City

Biệt Thự Vinhomes Star City có tất cả 771 căn, nằm tại cả 5 tiểu khu, trong đó:

 • Biệt thự đơn lập có chiều cao 3,5 tầng, diện tích từ 265-544 m2, giá bán từ 11-24 tỷ.
 • Biệt tự song lập có chiều cao 3.5-4.5 tầng, diện tích từ 145-240 m2, giá bán từ 7-15 tỷ.

Các căn biệt thự Vinhomes Thanh Hóa đều nằm trong các khu yên tĩnh, biệt lập, gần kênh sinh thái hoặc các khu vườn Châu Âu rộng lớn đan xen bên trong khu đô thị.

Liền kề Vinhomes Star City có tất cả 352 căn, nằm tại 2 tiểu khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế, chiều cao 4 tầng, diện tích từ 72-120 m2, giá bán từ 3.6-6 tỷ. Gía bán rẻ hơn nhiều so với biệt thự và nhà vườn, trong đó không gian chức năng trong căn nhà vẫn đáp ứng cho một đại gia đình 5-7 người.

Địa chỉ Vinhomes Thanh Hóa - Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa là địa chỉ đáng sống của cư dân tinh hoa
Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa là địa chỉ đáng sống của cư dân tinh hoa

Nhà vườn Vinhomes Star City có tất cả 160 căn, nằm duy nhất tại tiểu khu Hoa Hồng, chiều cao 4 tầng, diện tích từ 144-180 m2, giá bán từ 7-10 tỷ. Dòng sản phẩm này đã từng xuất hiện tại khu đô thị Vinhomes The Harmony và nhận được sự quan tâm  rát lớn từ người thủ đô Hà Nội.

Shophouse Vinhomes Star City có tất cả  274 căn, nằm tại 2 tiểu khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế, chiều cao 4,5 tầng, diện tích từ 120-219 m2, giá bán từ 6-12 tỷ. Đa phần nằm dọc theo đại lộ Châu Âu và nằm gần khu vực hành chính mới, vô cùng thuận lợi để kinh doanh, buôn bán.

Với vị trí vô cùng đắc địa, là cửa ngõ phía bắc miền trung, tất các các phương tiện đều di chuyển qua Vinhomes Star City để về miền trung. Bên cạnh đó nằm trên Đại Lộ Lê Lợi và khu trung tâm hành chính mới hiện đại. Biến địa chỉ Vinhomes Thanh Hóa trở thành địa chỉ đáng sống nhất xứ Thanh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.696.333 để không bỏ cơ hội sở hữu căn hộ đáng sống này.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes Ocean View

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333